Bình sữa Kamidi và 1 số hướng dẫn chi tiết ba mẹ cách vệ sinh

Ban sao cua dvad
Rate this post

Bạn đã biết cách vệ sinh bình sữa cho bé nhà bạn chưa? Bài viết dưới đây Kamidi sẽ hướng dẫn chi tiết ba mẹ cách vệ sinh bình sữa Kamidi đúng cách. Cùng tìm hiểu nhé!

Ban sao cua c3ea06aa c53e 4699 86b3 1e17ca47cc7a 1
Hướng dẫn cách vệ sinh bình sữa Kamidi

Hướng dẫn cách vệ sinh bình sữa Kamidi đúng cách

Việc tiệc trùng hay vệ sinh bình sữa Kamidi là việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản, nhất là với những người lần đầu tiên làm mẹ.  Để vệ sinh bình sữa cho các bé, các mẹ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tách rời các bộ phận của bình sữa

Các mẹ tách các bộ phận của bình sữa ra, dùng miếng khăn mềm lau sạch các bộ phận bình sữa đã tách rời.

Ban sao cua binh sua kamidi
Tách rời các bộ phận của bình sữa

Bước 2: Rửa bình và các bộ phận của bình

Các mẹ dùng xà bông nước rửa lại bình. Lưu ý chỉ dùng loại xà bông có tính tẩy rửa nhẹ, tránh dùng những chất tẩy rửa mạnh như nước rửa bát hay xà bông của người lớn. Rửa hết toàn bộ các bộ phận với xà bông bao gồm nắp và núm vú bình sữa. Rửa lại toàn bộ các bộ phận của bình sữa bằng nước.

Bước 3:  Khử trùng bình sữa

Tiệt trùng bình sữa và các bộ phận bằng cách luộc trong nước sôi, tiệt trùng bằng máy tiệt trùng hơi nước hoặc máy tiệt trùng UV.

Ban sao cua chi tiet binh sua kamidi chinh hang
Khử trùng bình sữa

Các mẹ đổ đầy nước vào một chiếc nồi sạch, đun nước sôi rồi vặn lửa lại, cho các bộ phận của bình sữa đã tách rời cho vào nồi nước đã đun sôi. Đậy nắp nồi lại, vẫn giữ lửa nhỏ để tiệt trùng bình sữa trong 10 phút. Sau đó, tắt bếp và lấy các bộ phận của bình sữa ra ngoài. Lưu ý, bạn nên khử trùng núm vú riêng.

Bước 4 : Làm khô bình sữa

Bạn nên để bình sữa khô tự nhiên bằng cách để bình sữa vào một chiếc khay sạch theo chiều nước chảy ra. Ngoài ra nếu các mẹ muốn dùng khăn để lai khô bình sữa, hãy chắc chắn rằng tay bạn đã rửa sạch xà phòng và khăn lau cũng đã được tiết trùng.

Ban sao cua dvad
Bình sữa Kamidi có thể chịu nhiệt cao

Có thể bạn quan tâm các dòng sản phẩm của bình sữa Kamidi:

Vệ sinh bình sữa Kamidi đúng cách là điều cần thiết phải làm của mẹ để chăm sóc bé. Các mẹ hãy ghi nhớ và lưu lại nha. Hy vọng với những thông tin hướng dẫn ba mẹ cách vệ sinh bình sữa Kamidi cho bé.

Địa chỉ mua bình sữa Kamidi chính hãng

Nếu mẹ chưa biết mua hàng chính hãng ở đâu, hãy ghé qua cửa hàng Kamidi. Bên cạnh giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo thì khi mua hàng tại kamidi.vn theo đường dẫn Kamidi việt Nam  mẹ còn nhận được chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Cố lên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *