Bình sữa Kamidi cao cấp có chất lượng ra sao?

Ban sao cua binh sua kamidi silicon 150ml va 250ml
Rate this post

Bình sữa là một vật dụng không thể thiếu cho các bé sơ sinh, nhất là các bé sử dụng sữa công thức hoặc bé ti mẹ song song với ti bình. Bình sữa Kamidi là sản phẩm trong phân khúc bình sữa cao cấp và được các mẹ bỉm sữa gần đây săn tìm. Vậy chiếc bình này có những điểm gì đặc biệt?

Bình sữa Kamidi của nước nào sản xuất?

Bình sữa Kamidi là sản phẩm của Việt Nam.

binh sua kamidi 10
Bình sữa Kamidi Nhật Bản

Sản phẩm bình sữa Kamidi và núm ty được thiết kế dành cho các bé lười ti bình. Thân bình được làm bằng nhựa PPSU hoặc silicon an toàn, không mùi, có khả năng chịu nhiệt lên tới 180 độ C. Núm bình được làm bằng silicon siêu mềm, có màu nâu nhạt tựa như  ti mẹ nên bé cảm thấy quen thuộc và dễ dàng hợp tác hơn.

Một điểm đáng chú ý nữa của chiếc bình sữa cao cấp này đó là nó có van khí chống sặc, chống tràn, chống đầy hơi hiệu quả. Thiết kế núm xoay 380 độ không làm sữa bị nhỏ giọt ra ngoài, giúp bé ti dễ dàng ở mọi tư thế.

Bình sữa Kamidi có mấy loại?

Xét về chất liệu

Xét về chất liệu, bình sữa Kamidi được chia thành 2 loại là bình làm từ silicon và bình làm từ nhựa PPSU.

bình kamidi silicon
Bình Kamidi chất liệu silicon
  • Bình sữa Kamidi chính hãng làm từ silicon: đây là chất liệu tự nhiên có xuất xứ từ CHLB Đức, không chứa BPA gây hại đến sức khoẻ của bé yêu. Chất liệu silicon này khá mềm, có độ bền cao, và được các chuyên gia đánh giá cao vì có thể chịu nhiệt lên đến 180 độ C.
  • Bình Kamidi làm từ chất liệu nhựa PPSU: chất liệu này đảm bảo nhẹ và bền, không vỡ nứt khi bé vô tình làm rơi. Ngoài ra, mẹ có thể tiệt trùng bình này an toàn bằng máy tiệt trùng hay trụng nước sôi mà vẫn đảm bảo không gây hại đến sức khoẻ của bé hay làm giảm tuổi thọ của bình.

Xét về dung tích

Xét về dung tích, bình Kamidi được chia thành 2 nhóm nhỏ với sự khác nhau về dung tích và núm ti là:

Bình Kamidi silicon: có 2 dung tích là 150ml và 250ml

  • Loại bình 150ml: Loại núm có 1 tia sữa dành cho các bé từ 0-4 tháng tuổi. Loại núm có 3 tia sữa dành cho bé từ 4-8 tháng tuổi.
  • Loại bình 250ml: Loại núm có 3 tia sữa dành cho bé từ 4-8 tháng tuổi. Loại núm có 10 tia sữa dành cho bé trên 8 tháng tuổi
Ban sao cua binh sua kamidi silicon 150ml va 250ml
Bình Kamidi silicon: có 2 dung tích là 150ml và 250ml

Bình Kamidi nhựa PPSU: có 2 dung tích là 210ml và 300ml

  • Loại bình 210ml: Loại núm có 1 tia sữa dành cho bé từ 0-4 tháng tuổi. Loại núm có 3 tia sữa dành cho bé từ 4-8 tháng  tuổi
  • Loại bình 310ml: Loại núm có 3 tia sữa dành cho bé từ 4-8 tháng tuổi. Loại núm có 10 tia sữa dành cho bé trên 8 tháng tuổi.

Địa chỉ mua bình sữa Kamidi chính hãng

Nếu mẹ chưa biết mua hàng chính hãng ở đâu, hãy ghé qua cửa hàng Kamidi. Bên cạnh giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo thì khi mua hàng tại kamidi.vn theo đường dẫn bình sữa Kamidi  mẹ còn nhận được chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Kamidi 

One thought on “Bình sữa Kamidi cao cấp có chất lượng ra sao?

  1. Pingback: Bình sữa Kamidi chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *