Bình sữa Kamidi – Sản phẩm chính hãng của Kamidi Việt Nam

Ban sao cua be tuti moi tu the

Thấu hiểu những khó khăn của ba mẹ trong quá trình chăm sóc các bé, thương hiệu Kamidi Việt Nam cho ra đời các dòng sản phẩm Bình sữa Kamidi vô cùng an toàn, hữu ích và tiện lợi, giúp ba mẹ tự tin nuôi con khôn lớn, đồng hành cùng ba mẹ trên chặng đường phát triển của con yêu.

Ban sao cua be tuti moi tu the
Bình sữa Kamidi – Sản phẩm chính hãng của Kamidi Việt Nam

Sứ mệnh của thương hiệu Kamidi Việt Nam

Kamidi Việt Nam là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ và bé độc quyền chính hãng từ Nhật Bản. Tuy ra mắt chưa lâu trên thị trường nhưng Kamidi Việt Nam cũng đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành về sản phẩm mẹ và bé. Từ khi ra đời, Kamidi Việt Nam đã được đông đảo các mẹ bỉm Việt đón nhận và tin dùng.

Ban sao cua avdva
Kamidi Việt Nam là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ và bé

Với mong muốn khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất, từ khâu sản xuất đến khâu dịch vụ, đội ngũ nhân viên Kamidi Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nghỉ.

Ban sao cua fcasf
Các mặt hàng đến từ nhà Kamidi Việt Nam đều đa dạng về mẫu mã

Các mặt hàng đến từ nhà Kamidi Việt Nam đều đa dạng về mẫu mã, công dụng; chất lượng sản phẩm là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu; kiểm nghiệm an toàn bởi tổ chức quốc tế với mức giá tốt nhất thị trường.

Bình sữa Kamidi – Sản phẩm chính hãng của Kamidi Việt Nam

Các sản phẩm Kamidi Việt Nam đều rất tiện dụng và thiết thực đối với nhu cầu của mẹ bỉm sữa. Có thể kể đến sản phẩm bình sữa Kamidi – dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kamidi cho các bé tập ti bình và lười ti bình. Với 3 loại bình cho mẹ thoải mái lựa chọn

Bình sữa Kamidi PPSU 210ml và 300ml

Bình sữa Kamidi Silicon Nâu 150ml và 250ml

Bình sữa Kamidi thủy tinh

Bên cạnh đó, Kamidi Việt Nam còn có máy hút mũi Kamidi Fastly, một sản phẩm vô cùng thông minh, là giải pháp tối ưu cho hệ hô hấp của bé yêu mỗi khi thời tiết thay đổi. Một sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường ba năm qua là núm trợ ti Kamidi giúp mẹ núm ngắn, thụt, nứt cổ gà cho con bú dễ dàng. Ngoài ra Kamidi Việt Nam còn rất nhiều sản phẩm nổi bật khác như: máy hút sữa Kamidi Plus, ti giả Kamidi Nipple…

Ban sao cua xgdfg 2
Thương hiệu Kamidi Việt Nam vẫn đang không ngừng lớn mạnh

Thương hiệu Kamidi Việt Nam vẫn đang không ngừng lớn mạnh và phổ biến tới các gia đình mẹ bỉm Việt Nam. Website chính thức duy nhất của Kamidi Việt Nam để mẹ có thể mua đúng hàng chính hãng: “kamidi.vn”. Ba mẹ có thể tìm cửa hàng của Kamidi Việt Nam trên các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử: Facebook, Tiktok, Shopee và Lazada.

Địa chỉ mua bình sữa Kamidi uy tín

Nếu mẹ chưa biết mua hàng chính hãng ở đâu, hãy ghé Kamidi Việt Nam. Bên cạnh giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo thì khi mua hàng tại kamidi.vn, mẹ còn nhận được chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. 

Mẹ muốn tư vấn thêm vui lòng nhắn tin Fanpage Kamidi VN để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nha!

Kamidi 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *