Hướng dẫn cách tập ti bình cho bé lười ti bình mẹ nên tham khảo

2 1 1

Tình trạng bé lười ti bình khiến mẹ bỉm lo lắng, không biết cách nào tập ti bình cho bé. Bài viết dưới đây của Kamidi sẽ hướng dẫn các mẹ cách tập ti bình cho bé lười ti bình mẹ nên tham khảo nhé!

Cách tập ti bình cho bé lười ti bình

Mẹ có thể tập ti bình cho bé khi:

Tập cho bé ti bình khi bé đang đói

Tips chọn bình sữa cho bé mới tập ti

Khi bé đòi ti, hãy đợi thêm một khoảng thời gian để bé thực sự đói. Lúc này, thử đưa bình sữa vào miệng bé. Nhiều bé sẽ dễ dàng chịu ngậm bình sữa khi đang đói.

Tập cho bé ti bình khi bé đã no

Với một số bé, việc cho ti bình khi bé đang đói sẽ khiến bé cảm thấy “thù địch” với đầu ti giả. Nếu bé nhà bạn cũng thuộc trường hợp này, đừng tập cho bé bú bingh khi bé đang đói. Thay vào đó, hãy đưa bình cho bé bú giữa các cữ bú mẹ. Bé có thể sẽ chịu thử và sẵn sàng hơn cho bữa ăn nhẹ này.

Tập cho bé ti bình bằng cách giả vờ thờ ơ với bé

Untitled 3 2

Bé quấy khóc, khó chịu khi tập bú bình có thể khiến mẹ xót con. Tuy nhiên, các mẹ đừng mất bình tình và có những hành động như thể mọi chuyện đang trở nên nghiêm trọng hơn. Thay vào đó, hãy giả vờ thờ ơ và cư xử bình thường cũng là các cho bé ti bình.

Cho bé chơi đùa để làm quen với bình sữa

Trước khi tập cho bé ti bình, hãy để bé chơi với bình sữa. Nếu được khám phá mọi thứ theo cách riêng của mình, bé sẽ dễ chấp nhận và sẽ không thấy khó chịu. Bé có thể tự cho bình vào miệng, giống như bé hay làm với những loại đồ chơi khác.

2 1 1
Cho bé chơi đùa để làm quen với bình sữa

Cho sữa mẹ vào bình sữa của bé

Bé không chịu ti bình cũng có thể là do bé không thích loại sữa có trong bình. Một số trẻ sơ sinh sẽ dễ quen với việc bú bình hơn nếu bạn tập cho bé bằng sữa mẹ. Trong khi một số bé khác lại “chịu” sữa công thức hoặc các loại nước trái cây khác. Vì thế, hãy cho sữa mẹ vào bình sữa cũng là cách tập cho bé ti bình.

Tập ti bình khi bé còn đang mơ ngủ

Untitled 2 2

Hãy để người khác ngoài mẹ đưa bình sữa cho bé khi bé còn đang ngài ngủ. Trong vòng vài tuần sau, bé sẽ dêc dàng chấp nhận sữa bình kể cả khi tỉnh táo.

Hãy kiên nhẫn khi tập ti bình cho bé

Đừng gây căng thẳng cho bé hay bỏ cuộc hoàn toàn trong quá trình tập cho bé bú bình. Nếu bé khộng chịu và phản ứng mạnh, hãy cất nó đi và thử lại vào một ngày khác. Sự kiên trì trong khi vẫn giữa vững thái độ hờ hững của bạn là điều cần thiết trong giai đoạn tập cho trẻ bú bình. Hãy thử đưa lại cho bé bình sữa vài ngày hoặc vài tuần sau đó, có thể sẽ khiến bé tò mò và muốn thử.

Chọn bình sữa phù hợp với bé lười ti bình

Chọn bình sữa phù hợp cho con rất quan trọng, quyết định lớn đến việc bé có ti bình hay không. Tốt nhất mẹ nên chọn bình sữa có núm ti mềm mại, độ đàn hồi cao, để bé bú tự nhiên nhất có thể.

3 Nên sử dụng bình sữa giống ti mẹ
Nên sử dụng bình sữa giống ti mẹ

Lưu ý việc lựa chọn núm ti có lỗ sữa phù hợp với độ tuổi phát triển của bé. Tránh tình trạng lỗ sữa quá to hoặc quá nhỏ làm bé sặc sữa hoặc bị mệt khi bú nhé.

Mẹ có thể tham khảo Bình sữa Kamidi làm từ chất liệu silicon và nhựa PPSU vừa an toàn, vừa có độ bền cao. Ngoài ra, bình sữa còn đảm bảo về độ mềm của núm ty, ống hút có thể điều chỉnh 360 độ tiện lợi trong quá trình bé sử dụng.

1 Bình sữa Kamidi Bình sữa dành cho bé lười ti bình
Bình sữa Kamidi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé lười bú bình

Hiện nay, bình sữa Kamidi có 3 dòng sản phẩm rất phù hợp cho bé lười bú bình:

Ba mẹ có thể tham khảo và mua ngay cho bé yêu nhà mình nhé. Để tránh phải mua phải hàng giả, kém chất lượng mẹ nên mua hàng chính hãng tại kamidi.vn, website Kamidi Việt Nam chính hãng. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Kamidi 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *