Đánh giá chi tiết máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 từ Kamidi Việt Nam

Danh gia chi tiet may ham sua
Rate this post

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, các mẹ bỉm cũng dần quen với các dụng cụ hiện đại, tiện dụng trợ giúp cho việc chăm sóc con nhỏ của mình, máy hâm sữa là một công cụ được các mẹ đánh giá cao bởi tiện ích mà nó mang lại. Nắm bắt được điều này, Kamidi đã cho ra đời dòng sản phẩm máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1. Vậy sản phẩm này có những chắc năng gì nổi bật hãy cùng Kamidi Việt Nam tìm hiểu nhé.

Khái quát về sản phẩm

máy hâm sữa

Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 cũng như bao sản phẩm khác đến từu nhà Kamidi đều có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, như một lời bảo chứng về chất lượng cho sản phẩm được thiết kế với màu trắng và đen kết hợp tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm. Cụ thể máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 có thông tin như sau:

 • Thương hiệu: KAMIDI
 • Tên sản phẩm: Máy hâm sữa tiệt trùng KAMIDI HEAT 1
 • Điện áp định mức: 220V
 • Công suất: 200W
 • Thiết kế: Màn hình cảm ứng, khoang rộng
 • Kích thước: 19x12x24cm
 • Tần suất: 50Hz
 • Trọng lượng: 0,75kg

4 Chức năng nổi bật của máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1

Khác với các loại sản phẩm đơn chức năng trên thị trường, Kamidi Việt Nam cho ra đời sản phẩm máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 với đa chức năng nổi bật bao gồm:

 • Hâm sữa nóng đều chỉ trong 5 phút ở nhiệt độ 45 -50 độ C giúp dinh dưỡng sữa không đổi
 • Rã đông sữa nhanh chóng, ở nhiệt độ 60 độ C
 • Hâm đồ ăn nhanh chóng ở 75 đọ C giữ nguyên dưỡng chất
 • Tiệt trùng sữa và bình trước khi sử dụng ở nhiệt độ 100 độ C

71hrLArpfL 1

Nổi bật hơn cả sản phẩm từ nhà Kamidi còn có âm thanh báo hiệu khi hoàn thành việc hâm sữa, phù hợp với hầu hết tất cả các chất liệu bình phổ biến trên thị trường hiện này và có chế độ lựa chọn chất liệu bình hiện đại phù hợp với mọi bình sữa.

Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 có thiết kế thông minh

Máy hâm sữa nhà Kamidi dược  thiết kế với màn hình LED cảm ứng sử dụng chọn chế độ chỉ với thao tác chạm nhẹ, kết hợp đèn phát sáng giúp mẹ hâm sữa buổi đêm thoải mái, giữ ấm cả đêm ở nhiệt độ 113 độ F trong tối đa 48h, kiểm soát nhiệt độ chính xác khôi phục nhiệt độ sữa mẹ

71GIQSIhXuL

Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị thuật toán AI thông minh ngắt điện tự động chống  cháy nổ, máy được hoạt động với cơ chế khi không có nước trong khung máy hoặc lượng nước quá ít máy sẽ ngừng hoạt động và tự động ngắt điện

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 cùng những đánh giá chi tiết của Kamidi Việt Nam về sản phẩm. Các mẹ còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng chất lượng, an toàn cho mẹ và bé. Ngoài ra khi mau snar phẩm nhà Kamidi các mẹ sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn MIỄN PHÍ, với chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn nhận sản phẩm. Chúc các mẹ và các bé luôn khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *