Hiệu quả vượt trội khi dùng núm trợ ti Kamidi khiến nhiều mẹ kinh ngạc!

hieu-qua-cua-num-tro-ti-kamidi

Núm trợ ti Kamidi được làm từ 100% silicone cao cấp, mềm mại, đàn hồi tốt, không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Với thiết kế mô phỏng hoàn hảo ti mẹ, hiệu quả khi dùng núm trợ ti Kamidi khiến nhiều mẹ bỉm phải kinh ngạc. Chính vì thế, giữa muôn vàn thương hiệu hiện nay, núm trợ ti Kamidi vẫn được các mẹ tin tưởng lựa chọn.

1. Hiệu quả của núm trợ ti

Bé không chăm bú mẹ hơn

Nhờ những đặc điểm thiết kế núm trợ ti Kamidi có thể giúp bé cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn khi bú, từ đó giúp bé bú mẹ thường xuyên hơn. Nổi bật nhất phải kể đến thiết kế núm ti mô phỏng hoàn hảo ti mẹ, đem đến cho bé cảm giác thân thuộc hơn. Với độ mềm mại như ti mẹ, núm trợ ti Kamidi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mang dòng sữa mẹ dinh dưỡng đến cho các bé.

hieu-qua-cua-num-tro-ti-kamidi-1
Bé ti mẹ ngoan hơn nhờ núm trợ ti Kamidi

Bé tìm được khớp ngậm để tuti tốt hơn

Bộ sản phẩm núm ti nhà Kamidi được nghiên cứu dựa trên chuyển động bú mẹ tự nhiên của bé và núm trợ ti Kamidi cũng không ngoại lệ. Các chuyên gia đã nghiên cứu từ cách bé ngậm ti mẹ đến cách bé bú mút. Từ đó tạo nên sản phẩm núm trợ ti với thiết kế dễ bắt khớp ngậm cho các bé.

Không chỉ nghiên cứu dựa trên những bé có khớp ngậm bình thường, Kamidi còn thực hiện nghiên cứu ở những bé sinh non, bé gặp vấn đề về răng miệng khiến bé khó bắt khớp bú. Vì thế, núm trợ ti Kamidi được đánh giá là phù hợp với mọi trẻ, đặc biệt là những bé gặp các bất thường về khớp ngậm.

hieu-qua-cua-num-tro-ti-kamidi-2
Núm trợ ti Kamidi mô phỏng khớp ngậm của bé

Tham khảo thêm: Núm trợ ti Kamidi có tốt không? Có nên mua không?

Mẹ bị vấn đề đầu ti, con vẫn tuti ngon lành

Núm trợ ti sẽ là tấm chắn bảo vệ cho đầu ti của mẹ trong thời gian mẹ bị nứt cổ gà, đau rát đầu ti mà vẫn cho bé bú được. Với núm ti này mẹ giảm đau hiệu quả khi cho bé bú, từ đó giúp mẹ cho bé bú thường xuyên hơn. Như vậy mẹ vừa chữa trị được đầu ti vừa tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ.

hieu-qua-cua-num-tro-ti-kamidi-3
Núm trợ ti Kamidi bảo vệ ti mẹ

2. Các mẹ nói gì về hiệu quả khi dùng núm trợ ti Kamidi?

Nhìn chung, các mẹ bỉm Việt đánh giá khá cao hiệu quả của núm trợ ti Kamidi. Nhiều mẹ cho biết núm trợ ti Kamidi đã giúp bé bú mẹ dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các trường hợp bé lười ti, không chịu ti mẹ, bé gặp vấn đề ngậm ti mẹ, mẹ bị nứt vú, viêm vú.

Trên các diễn đàn dành cho mẹ và bé, có rất nhiều ý kiến về hiệu quả của núm trợ ti Kamidi.

  • “Bé nhà mình lười ti mẹ lắm, cứ ti mẹ là khóc. Mình đã thử nhiều cách nhưng không hiệu quả. Sau khi dùng núm trợ ti Kamidi, bé nhà mình đã chịu ti mẹ rồi. Mình rất vui vì điều này.” – Chị Mai Anh

  • “Bé nhà mình gặp vấn đề ngậm ti mẹ, hay bị lệch khớp ngậm. Mình đã cho bé đi khám bác sĩ nhưng bác sĩ bảo không cần phải can thiệp gì. Mình đã thử dùng núm trợ ti Kamidi và thấy rất hiệu quả. Bé nhà mình đã ngậm ti mẹ đúng cách và bú sữa tốt hơn.” – Chị Phương Anh

  • “Mình bị viêm núm vú, nứt núm vú nên rất đau khi cho bé bú. Mình đã dùng núm trợ ti Kamidi và thấy rất hiệu quả. Núm trợ ti mềm mại, giúp mình giảm đau khi cho bé bú.” – Chị Lan Anh

  • “Mình đã sử dụng núm trợ ti Kamidi cho bé nhà mình. Bé nhà mình lười ti, không chịu bú mẹ. Mình đã thử nhiều cách nhưng bé vẫn không chịu. Sau khi sử dụng núm trợ ti Kamidi, bé nhà mình đã bắt đầu bú mẹ thường xuyên hơn. Mình rất vui vì điều này.” – Chị Hồng Trinh chia sẻ

  • “Mình thấy núm trợ ti Kamidi khá mềm mại, đàn hồi tốt. Bé nhà mình rất thích ngậm núm trợ ti. Tuy nhiên, mình thấy bé nhà mình bú chậm hơn so với bú mẹ trực tiếp. Mình sẽ cố gắng cho bé bú mẹ trực tiếp sớm nhất có thể.” – Mẹ Minh Hằng chia sẻ

Tuy nhiên, cũng có một số mẹ chia sẻ rằng núm trợ ti Kamidi không hiệu quả với bé nhà mình. Nguyên nhân có thể là do bé không hợp với núm trợ ti, hoặc do mẹ chưa sử dụng đúng cách. Nhưng nhìn chung, núm trợ ti Kamidi là một sản phẩm hỗ trợ hữu ích cho các mẹ trong quá trình cho con bú. Tuy nhiên, mẹ cần lưu ý sử dụng đúng cách và không nên sử dụng quá lâu để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bé.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng núm trợ ti và những điều mẹ cần biết khi sử dụng

Với chất liệu silicone an toàn, mềm mại, độ mỏng tuyệt đối cùng thiết kế 3 lỗ sữa tiêu chuẩn núm trợ ti Kamidi đã và đang làm hài lòng các mẹ bỉm Việt. Hơn nữa, núm còn có thiết kế 3 cánh kẽo dãn thoải mái phù hợp với mọi bầu ngực mẹ cùng lỗ nhỏ li ti tăng độ bám với ngực mẹ, nên khi sử dụng mẹ không lo núm bị rơi nhé!

Ba mẹ hãy nhanh tay sắm ngay một chiếc núm trợ ti Kamid để giúp cho việc chăm con nhàn hơn nhé!

Website chính hãng của Kamidi Việt Nam: https://kamidi.vn/

Fanpage chính hãng của Kamidi Việt Nam: Kamidi Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *