Hướng dẫn sử dụng máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi

huong-dan-su-dung-may-dun-nuoc-tiet-trung-say-kho-kamidi

Máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi hay còn gọi là máy đun nước hâm sữa tiệt trùng sấy khô đa năng Kamidi Speed 2 cho phép mẹ thực hiện nhiều việc cùng lúc, kể cả đun nước, tiệt trùng hay sấy khô, hâm sữa. Với Kamidi Speed 2, các mẹ bỉm sẽ loại bỏ được nhiều công đoạn vất vả khi chăm con nhỏ như pha sữa, vệ sinh, sấy khô đồ dùng. Là sản phẩm thế hệ mới, có nhiều cải tiến so với Kamidi Speed 1, nhiều mẹ băn khoăn về cách sử dụng. Dưới đây, Kamidi sẽ hướng dẫn ba mẹ sử dụng máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi chi tiết nhé!

1. Thông tin máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi

huong-dan-su-dung-may-dun-nuoc-tiet-trung-say-kho-kamidi-1
Thông số kỹ thuật của máy đun nước hâm sữa Kamidi Speed 2

Máy đun nước hâm sữa tiệt trùng sấy khô đa năng Kamidi Speed 2 là tổ hợp 12 chức năng với 2 khoang hoạt động. Bên phải là máy đun nước sử dụng hệ thống nhiệt không đổi 24 giờ và đầu dò nhiệt nước ưu việt để điều chỉnh xác nhiệt độ nước giúp mẹ pha sữa thuận tiện hơn, đun sôi nước khử Clo giúp nước tinh khiết hơn.

Bên trái là máy tiệt trùng và sấy khô, hâm sữa, hâm thức ăn sử dụng thiết bị sưởi nhiệt độ cao, làm nước bốc hơi, khử trùng toàn diện đồ dùng của bé như bình sữa, núm ti, đồ chơi, bát, thìa, cốc,… trong quy trình khép kín. Chức năng sấy khô độc lập, trực tiếp sẽ giúp cho đồ dùng của bé khô ráo, sạch sẽ và ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả. 

Thông số kỹ thuật của máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi: 

Điện áp định mức 220V~

Tần số định mức: 60Hz

Kích thước: 425 x 245 x 340mm

Công suất: 1200W

Dung tích bình nước: 1200ml

2. Ưu điểm máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi

Điểm nổi bật nhất của máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi chính là tích hợp nhiều tính năng, có đến 12 chức năng trong cùng 1 chiếc máy gồm: tiệt trùng, giã đông, sấy khô, làm nóng thức ăn, nấu chậm, hâm sữa, khử clo, đun sôi, giữ ấm nước, pha sữa, nấu trà, ủ trà. Những chức năng này được đánh giá là vượt trội hoàn toàn so với máy Speed 1 giúp mẹ sử dụng tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Hai khoang đun nước và tiệt trùng, sấy khô hoạt động độc lập dễ dàng điều chỉnh sử dụng 1 hoặc cả 2 bên cùng lúc. Điểm này cũng giúp mẹ tiết kiệm thời gian tối đa.

Bình đun dung tích lên tới 1,2 lít giúp mẹ đun nước và ủ ấm để pha sữa cho bé cả ngày dài. Khoang tiệt trùng rộng gồm 2 tầng có thể tiệt trùng cùng lúc nhiều bình sữa, núm ti, đồ ăn dặm, đồ chơi của bé.

Chất liệu của máy an toàn cho bé với inox không gỉ có khả năng truyền nhiệt cao, nhựa PP không chứa BPA, thủy tinh borosilicate chịu được nhiệt độ cao. Vì thế mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé cũng như cả gia đình. Hệ thống lọc khí thoát khí thông minh ở động ở máy, bảo vệ toàn diện động cơ máy, hạn chế chập cháy điện khi hoạt động trong thời gian dài.

huong-dan-su-dung-may-dun-nuoc-tiet-trung-say-kho-kamidi-2
Ưu điểm máy đun nước hâm sữa tiệt trùng sấy khô Kamidi Speed 2

3. Hướng dẫn sử dụng máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi

Trước tiên để hiểu rõ cách sử dụng máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi, ba mẹ cần hiểu rõ các nút bấm hiển thị trên máy.

– Function: Để chọn chức năng mong muốn, mỗi khoang 1 nút.

– Nút nguồn mỗi khoang có 1 nút.

– Nút +/ – để tăng giảm thời gian, nhiệt độ.

– Khoang trái:

+ Smart – Tự động

+ Sterilize – Tiệt trùng

+ Dry – Sấy khô

+ Warm milk – Hâm sữa

+ Cook – Hâm thức ăn

+ Current độ C: Nhiệt độ hiện tại của nước, thức ăn

+ Setting độ C (Time): Nhiệt độ và thời gian cài đặt mong muốn

– Khoang phải:

+ Purity – Khử Clo

+ Boil – Đun sôi nước

+ Milk – Đun nước pha sữa

+ Heat – Giữ ấm

+ Tea – Nước pha trà

+ Current độ C: Nhiệt độ hiện tại của nước

+ Setting độ C: Nhiệt độ cài đặt mong muốn

huong-dan-su-dung-may-dun-nuoc-tiet-trung-say-kho-kamidi-3
Bảng điều khiển của máy đun nước hâm sữa tiệt trùng sấy khô Kamidi Speed 2

Khoang phải 

– Đối với chức năng Đun sôi

Máy đun sôi ở 100 độ C. Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 2 lần để chọn chức năng Đun sôi “Boil”. Sau khoảng 5 phút nước sẽ bắt đầu sôi (tuy nhiên thời gian này còn tuỳ thuộc vào nhiệt độ thực tế trước khi đun sôi của nước). Sau khi nước đạt đến 100 độ, máy sẽ nhảy về nút “Milk” và thực hiện giữ ấm ở 45 độ C trong 24h.

– Đối với chức năng Khử Clo

Máy Khử Clo ở 100 độ C. Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 1 lần để chọn chức năng Khử Clo “Purity”. Sau khoảng 7 phút nhiệt độ khử sẽ đạt đến 100 độ C, tuy nhiên thời gian này còn tuỳ thuộc vào nhiệt độ thực tế trước khi tiến hành khử của nước. Sau khi đạt đến 100 độ, máy sẽ giữ tiếp mức nhiệt này trong 5 phút, sau đó nhảy về chế độ “Milk” để thực hiện giữ ấm ở 45 độ C trong 24h.

– Đối với chức năng Pha sữa

Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 3 lần để chọn chức năng Pha sữa “Milk”. Ba mẹ bấm nút + hoặc – để cài đặt nhiệt độ mong muốn (tối đa 90 độ C). Máy sẽ giữ ấm nước ở nhiệt độ này trong 24h.

– Đối với chức năng Giữ ấm

Khi bật chức năng này, máy sẽ hiện lên nhiệt độ giữ ấm mặc định là 50 độ C. Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 4 lần để chọn chức năng Giữ ấm “Heat”. Bấm nút + hoặc – để cài đặt nhiệt độ mong muốn (tối đa 90 độ C). Khi đạt đúng nhiệt độ đã cài đặt máy sẽ giữ ấm trong 24h.

– Đối với chức năng Pha trà

Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 5 lần để chọn chức năng Pha trà “Tea”. Với chức năng này, nhiệt độ đun sẽ mặc định là 100 độ C và không thể điều chỉnh được.

Khoang trái 

– Đối với chức năng Tiệt trùng

Máy sẽ tiệt trùng ở nhiệt độ mặc định là 100 độ C. Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 2 lần để chọn chức năng Tiệt trùng “Sterilize”. Khi đó, nhiệt độ hiện tại thấp hơn 100 độ thì máy sẽ tăng dần đến 100 độ. Sau khi tiệt trùng xong máy sẽ ngắt và tiếp tục giữ ấm. Thời gian giữ ấm có thể tuỳ chỉnh được, chỉnh được tối đa 30 phút.

– Đối với chức năng Hâm thức ăn

Nhiệt độ hâm thức ăn mặc định là 100 độ C. Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 5 lần để chọn chức năng Hâm thức ăn “Cook”. Sau khi đạt đến 100 độ và việc hâm thức ăn được thực hiện xong, máy sẽ ngắt và bắt đầu ủ ấm trong thời gian cài đặt. Thời gian giữ ấm thức ăn tối đa có thể cài đặt là 120 phút.

– Đối với chức năng Hâm sữa

Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 4 lần để chọn chức năng Hâm sữa “Warm milk”. Sau đó bấm nút +/- để tăng/ giảm nhiệt độ hâm theo mong muốn. Khi sữa đạt đến nhiệt độ mẹ đã cài đặt thì máy sẽ dừng và thực hiện giữ ấm trong 24h.

– Đối với chức năng Sấy khô 

Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 3 lần để chọn chức năng Sấy khô “Dry”. Thời gian sấy sẽ được mặc định nhỏ nhất là 30 phút, tối đa là 70 phút.

– Đối với chức năng Tự động

Chức năng này để giúp Tiệt trùng và Sấy khô tự động. Bố mẹ bấm nút nguồn để mở máy -> Bấm nút chức năng 1 lần để chọn chức năng Tự động “Smart”. Khi nước bắt đầu sôi, máy sẽ tiệt trùng trong vòng 8 phút. Sau 8 phút, máy sẽ tự nhảy về sấy khô trong 30 phút. Lúc này đèn sấy khô sẽ sáng.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi chi tiết cho ba mẹ tham khảo. Ba mẹ hãy tham khảo bài viết này để biết cách sử dụng máy đun nước tiệt trùng sấy khô Kamidi đúng cách, an toàn, hiệu quả nhé!

Để đặt mua máy Kamidi Speed 2 chính hãng, ba mẹ hãy truy cập website và fanpage chính thức của Kamidi Việt Nam dưới đây nhé!

Website: https://kamidi.vn/

Fanpage: Kamidi Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *