Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 – Sản phẩm đáng tin cậy cho mẹ bầu

máy hâm sữa
Rate this post

Máy hâm sữa là một trong những dụng cụ hữu ích nhất đối với mẹ bầu chăm con nhỏ bở lẽ sự nhanh gọn mà nó mang lại cùng với việc giữ nguyên được dưỡng chất trong sữa mẹ cho bé.

Vì vậy, các mẹ nên sắm ngay cho mình một em máy hâm sữa để tiết kiệm được thời gian cũng như mang lại cho bé những điều tốt đẹp nhất. Dạo gần đay các mẹ đang truyền tai nhau về máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 về sự tiện dụng của nó? Vậy sản phẩm này có gì mà “hot” đến vậy hãy cùng Kamidi Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau:

Máy hâm sữa là gì?

Máy hâm sữa là thiết bị được sản xuất nhằm hỗ trợ các mẹ bỉm sữa trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc con nhỏ. Sản phẩm này có khả năng hâm nóng sữa và rã đông sữa hoặc thức ăn trong một thời gian ngắn, từ đó mang đên sự tiện lợi cho các mẹ.

máy hâm sữa

 • Máy hâm sữa cũng được thiết kế nhằm khắc phục các nhược điểm của các dụng cụ làm nóng sữa thông thường sau:
 • Hâm sữa bằng lò vi sóng: Sữa dễ bị nhiễm khuẩn,mất chất
 • Đun trực tiếp bình sữa đã sử dụng trực tiếp: Sữa bị nóng già, mất dinh dưỡng
 • Đun nước sôi và thả sữa mẹ vào hâm nóng: Bé uống vào dễ bị đi ngoài

Máy hâm sữa tiệt trung Kamidi Heat 1 có cấu tạo như nào?

Máy hâm sữa có thiết kế màn hình LED cảm ứng, sử dụng chọn chế độ chỉ với thao tác chạm nhẹ kết hợp đèn phát sáng giúp mẹ hâm sữa buổi đêm thoải mái, giữ ấm cả đêm ở nhiệt độ 113 độ F trong tối đa 48h, kiểm soát nhiệt độ chính xác khôi phục nhiệt độ sữa mẹ

2

Ngoài ra máy hâm sữa tiệt trùng đôi Kamidi còn được trang bị thuật toán AI thông minh ngắt điện tự động chống cháy nổ. Điều này có nghĩa là, khi máy hâm sữa không có nước trong khung máy hoặc lượng nước quá ít thì máy sẽ ngừng hoạt động và tự động ngắt điện

Để các mẹ có thễ dễ dàng hình dung ra được cấu tạo máy, Kamidi Việt Nam sẽ cung cấp cho các mẹ các thông số của sản phẩm như sau:

 • Thương hiệu: KAMIDI
 • Tên sản phẩm: Máy hâm sữa tiệt trùng KAMIDI HEAT 1
 • Điện áp định mức: 220V
 • Công suất: 200W
 • Thiết kế: Màn hình cảm ứng, khoang rộng
 • Kích thước: 19x12x24cm
 • Tần suất: 50Hz
 • Trọng lượng: 0,75kg

Các mẹ nói gì về máy hút sữa tiệt trùng Kamdi Heat 1

3

Sau một thời gian sử dụng nhiều mẹ bỉm đã có đánh giá tốt cho sản phẩm máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 bởi bốn chức năng ưu việt mà máy mang lại bao gồm: Hâm nóng sữa, rã đông sữa, hâm nóng đồ ăn nhanh chóng, tiệt trùng sữa và bình trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó  máy hâm sữa nhà Kamidi giúp mẹ vừa chăm bé vừa có thể hâm sữa (chỉ trong 5p), hâm thức ăn, tiệt trùng bình… vì vậy tối ưu được thời gian cho mẹ.

Ngoài ra, sản phẩm này còn an toàn cho cả mẹ và bé,  chất lượng sản phẩm cao mà giá cả lại hợp lý.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy hâm sữa Kamidi Heat 1. Các mẹ bỉm còn ngần ngại gì mà không sắm ngay một em máy về để hỗ trợ mình trong qua trình chăm sóc con nhỏ. Để mua sản phẩm Kamidi chính hãng các mẹ hãy liên hệ với Kamidi Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Kamidi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *