Đơn giản hoá việc hâm sữa cho bé với máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi

may-ham-sua-tiet-trung-kamidi

Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 là một sản phẩm chuyên dụng cho việc hâm sữa, tiệt trùng sữa và đồ dùng cho bé. Ngoài chức năng cơ bản, máy còn dùng để hâm thức ăn và rã đông cho mẹ và bé. Với Kamidi Heat 1 mẹ sẽ có trải nghiệm chăm con nhàn hơn bao giờ hết.

Hâm sữa nhanh chóng với máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi

Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 rút ngắn thời gian pha sữa cho bé chỉ còn lại 3 bước vô cùng đơn giản. Chỉ trong vòng 30s là mẹ đã có ngay một bình sữa ấm ở nhiệt độ tiêu chuẩn cho bé sử dụng dụng. Rót sữa vào bình mất 10 giây, cho sữa vào máy 5s, chọn chế độ và cài đặt nhiệt độ, thời gian trong 15 giây. Sau đó việc mẹ cần làm chỉ là chờ đợi máy hoạt động xong.

Với máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi, mẹ không chỉ hâm sữa nhanh chóng, đơn giản cho bé mà còn giúp giữ trọn vẹn được những chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ cũng như sữa công thức. Máy cũng sẽ giúp giữ đúng hương vị thơm ngon của sữa, nhờ vậy bé sẽ cảm thấy ngon miệng và bú được nhiều sữa hơn.

may-ham-sua-tiet-trung-kamidi-1
Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 hâm sữa nhanh chóng

Tham khảo thêm: Sữa công thức đã pha có thể hâm nóng lại bằng máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1?

Các đặc tính khác của máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi

Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi mang đến 4 chức năng trong cùng một thiết kế máy, hướng đến sự tiện lợi, sử dụng sẽ dàng để hỗ trợ mẹ chăm sóc tốt hơn cho bé. Vì thế, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bỉm khiến hành trình chăm con nhỏ bớt được phần nào vất vả, đặc biệt là những bé đang trong giai đoạn bú bình.

An toàn sử dụng

Máy hâm sữa hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 với chất liệu cao cấp, không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng tại Cục kiểm định chất lượng Việt Nam. Ngoài ra máy hâm sữa tiệt trùng đôi Kamidi còn được trang bị thuật toán AI thông minh ngắt điện tự động chống cháy nổ khi bị cạn nước, các mẹ bỉm sau sinh có quên cũng không sợ nhé.

may-ham-sua-tiet-trung-kamidi-2
Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi an toàn khi sử dụng

Tham khảo thêm: Đánh giá chi tiết máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 từ Kamidi Việt Nam

Kết hợp 4 chức năng

Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi kết hợp 4 chức năng: hâm sữa, hâm thức ă, rã đông, tiệt trùng bình sữa giúp hâm nóng đều, nhanh chóng bình sữa và thức ăn cho bé trong vòng mấy phút. Nhiệt độ tối đa của mỗi chức năng mà mẹ có thể cài đặt như sau:

+ Hâm sữa: 40 – 50 độ C giúp giữ lại trọn vẹn chất dinh dưỡng có trong sữa

+ Rã đông sữa, thức ăn: 60 độ C

+ Hâm đồ ăn: 75 độ C

+ Tiệt trùng sữa, đồ dùng cho bé: 100 độ C

Với việc được nghiên cứu kỹ càng, máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng bình sữa, không làm mất đi độ dinh dưỡng hay mùi vị tự nhiên của sữa hay thức ăn giúp mang đến những bữa ăn ngon miệng cho bé hàng ngày.

may-ham-sua-tiet-trung-kamidi-3
Chức năng máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi

Thoải mái điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn

Máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi được thiết kế đặc biệt dành cho việc điều khiển nhiệt độ với mục tiêu đem đến nhiệt độ hâm sữa, hâm thức ăn chính xác đến từng độ C.

Với đầu dò nhiệt hiện đại siêu nhạy, máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi có thể theo dõi và kiểm soát chính xác tới từng nhiệt độ nước theo yêu cầu. Từ đó, công việc hâm sữa, tiệt trùng của ba mẹ cũng trở nên vô cùng đơn giản và chuẩn xác hơn nhiều. Ngoài ra, máy còn đảm bảo sữa luôn giữ được chất dinh dưỡng và thơm ngon, chính xác đến từng biên độ nhiệt nhỏ nhất để phù hợp với sữa mẹ cũng như từng loại sữa của các thương hiệu khác nhau.

Với cấu tạo đặc biệt, máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi có khả năng duy trì nhiệt độ lên đến 24 giờ, giúp cho bé luôn có sữa ấm để bú mọi lúc mà không cần mất thời gian đợi nước sôi như các loại máy thông thường.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu chi tiết về máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1

Lựa chọn chất liệu bình

Với các máy hâm sữa hiện tại trên thị trường mẹ chỉ có thể chọn được chức năng hay nhiệt độ, máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1 thế hệ mới còn có thể chọn dung tích sữa, chất liệu bình để có thể giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng có trong sữa.

Mẹ có thể lựa chọn giữa chất liệu bình thuỷ tinh, silicone hoặc PPSU, máy sẽ điều chỉnh nhiệt độ và thời lượng hâm sữa phù hợp với dung tích và chất liệu của bình. Điều này sẽ mang đến nhiệt độ hâm tối ưu hơn.

Bảng điều khiển tiện lợi

Bảng điều khiển của máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi rất dễ sử dụng thông qua việc điều chỉnh bằng các phím cảm ứng. Ba mẹ có thể tùy chỉnh chế độ theo yêu cầu, cài đặt nhiệt độ, thời gian,… bằng một chạm,… Ngoài ra kiểu dáng của máy theo hướng hiện đại, thời trang, sang trọng phù hợp với không gian phòng bếp hay phòng ngủ của nhiều ngôi nhà. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lau rửa và mang đi.

Tham khảo thêm: 5 Lý do mẹ bầu nên mua máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1

Tổng kết đơn giản hoá việc hâm sữa cho bé với máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi Heat 1

Trên đây là tiện ích hâm sữa cùng vô vàn những tiện ích khác của máy hâm sữa tiệt trùng Kamidi mà Kamidi muốn chia sẻ với các mẹ. Ba mẹ hãy ghé ngay Kamidi Việt Nam để chọn mua máy hâm sữa tiệt trùng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Website chính hãng của Kamidi Việt Nam: https://kamidi.vn/

Fanpage chính hãng của Kamidi Việt Nam: Kamidi Việt Nam

Kamidi – thương hiệu mẹ và bé chính hãng cao cấp. Bên cạnh đó, Kamidi còn xây dựng hệ thông kiến thức, kinh nghiệm chăm con cho các ông bố bà mẹ tham khảo để chăm sóc bé nhà mình tốt hơn. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *