Mẹ có biết máy hút sữa Kamidi được nghiên cứu dựa trên cơ chế nào?

may-hut-sua-kamidi-duoc-nghien-cuu-dua-tren-co-che-nao

Kamidi Việt Nam là thương hiệu đồ dùng Mẹ và bé luôn hướng tới mục tiêu giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn, tạo ra trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời bằng sự thấu hiểu, trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao. Với sự thấu hiểu nỗi lòng của các mẹ bỉm và tình yêu thương những thiên thần bé nhỏ, Kamidi tạo ra những sản phẩm giúp ba mẹ vượt qua thử thách mang tên “chăm sóc con nhỏ” một cách khoa học, hiện đại. Và máy hút sữa Kamidi Max cũng không ngoại lệ. Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu sản phẩm máy hút sữa – một trong những mặt hàng bán chạy nhất của thương hiệu Kamidi được nghiên cứu dựa trên những cơ chế nào nhé!

1. Máy hút sữa Kamidi được tạo ra dựa trên cơ chế nào?

1.1. Cơ chế quy luật cung – cầu

Như các mẹ đã biết, quy luật cung – cầu là khi cầu tăng thì cung sẽ tăng. Cơ chế sản sinh sữa mẹ cũng vậy, “càng cạn sẽ càng tiết ra nhiều”. Hai loại hormone là Prolactin và Oxytoxin làm nhiệm vụ tạo ra sữa và đưa sữa ra ngoài. Hormone Prolactin sẽ kích thích thích việc sản xuất sữa, nó được tiết ra trong cơ thể mẹ khi bé bú hoặc mẹ hút sữa. Vì thế, khi bé bú càng nhiều hay mẹ hút sữa càng kiệt sẽ kích thích tiết ra nhiều hormone này hơn, lượng sữa sẽ càng tiết ra nhiều hơn.

Dựa trên quy luật này, Kamidi đã nghiên cứu ra máy hút sữa Kamidi Max với khả năng hút cạn sữa mẹ ở mỗi cữ hút. Với chế độ hút sữa + vắt kiệt, máy hút sữa Kamidi Max sẽ giúp hút cạn sữa ở cả 2 bầu ngực mẹ. Khi sữa cạn sẽ tạo ra tín hiệu cần tạo thêm sữa và các hormone bắt đầu hoạt động. Nhờ hiểu rõ cơ chế tạo sữa mẹ mà Kamidi đã tạo ra cho máy hút sữa Kamidi khả năng hút sữa, kích sữa tuyệt vời, được cộng đồng mẹ bỉm đánh giá cao.

may-hut-sua-kamidi-duoc-nghien-cuu-dua-tren-co-che-nao-1
Cơ chế sản sinh sữa mẹ tự nhiên

Tham khảo thêm: Hội mẹ bỉm đánh giá chất lượng máy hút sữa Kamidi Max thế nào? 

1.2. Cơ chế theo nhịp bú mút tự nhiên của bé

Máy hút sữa Kamidi ra đời còn dựa trên sự nghiên cứu tỉ mỉ nhịp bú mút tự nhiên của bé, qua đó giúp cho quá trình hút sữa của mẹ nhẹ nhàng, thoải mái, thư giãn hơn mà vẫn đạt hiệu quả cao. Trên cơ sở nghiên cứu cơ chế bú sữa của bé, Kamidi đã thiết kế nên phễu hút silicone kích huyệt với khả năng tác động tới nang sữa sâu nhất cùng chế độ massge tích hợp trong máy để mang lại hiệu quả kích sữa tối đa. Khi máy hút sữa Kamidi Max hoạt động, phễu sẽ xoa bóp nhẹ nhàng vào các điểm kích thích tạo sữa trên bầu ngực mẹ giúp tiết sữa tự nhiên hơn.

Máy mô phỏng nhịp bú sữa nhanh chậm của bé cùng với 9 cấp độ hút giúp mẹ dễ dàng lựa chọn nhịp hút phù hợp. Sự đa dạng này sẽ giúp mẹ tìm được nhịp độ hút, lực hút đồng điệu với nhịp độ bú của bé thường ngày để mẹ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình hút, hiệu quả hút sữa cũng tăng cao hơn.

may-hut-sua-kamidi-duoc-nghien-cuu-dua-tren-co-che-nao-2
Máy hút sữa Kamidi thiết kế mô phỏng nhịp bú mút tự nhiên của bé

1.3. Cơ chế “tự nhiên như bé bú”

Cơ chế này mục đích là để các mẹ có thể lựa chọn tư thế hút sữa thoải mái nhất. Thông thường, khi cho bé bú trực tiếp, mẹ thường dựa lưng vào ghế hoặc nằm nghiêng rất thoải mái. Còn khi dùng máy hút sữa, mẹ có thể sẽ phải khom lưng, cúi người về phía trước rất vất vả. Việc hút sữa trở thành nỗi ám ảnh của nhiều mẹ cũng vì thế.

Tuy nhiên, với máy hút sữa Kamidi Max mẹ sẽ quên đi được những nỗi khổ này. Để tạo sự thoải mái cho mẹ, Kamidi đã nghiên cứu van chống tràn sữa ra ngoài và chống chảy ngược sữa vào trong để mẹ có thể chủ động chọn tư thế hút sữa mà mình thấy thoải mái nhất. Thay vì phải khom lưng mẹ có thể ngồi thẳng lưng, tựa vào ghế và thư giãn khi hút. Chính tư thế ngồi đúng như vậy giúp mẹ thư giãn tinh thần, sữa mẹ cũng vì thế mà được tiết ra nhiều hơn.

Tham khảo thêm: 5 yếu tố làm giảm tiết sữa mẹ hàng đầu – không còn là nỗi lo khi có máy hút sữa Kamidi Max

2. Cơ chế hoạt động của máy hút sữa Kamidi

Như vậy, máy hút sữa Kamidi được nghiên cứu dựa trên cơ chế chính là mô phỏng khớp ngậm của bé và cơ chế sản sinh sữa mẹ. Khi bé bú mẹ, bé sẽ dùng lực mút và lực ấn để kích thích tuyến sữa tiết ra sữa. Máy hút sữa Kamidi sử dụng phễu silicon mềm mại, ôm sát bầu ngực mẹ, tạo lực hút nhẹ nhàng, vừa kích thích tiết sữa, vừa giúp massage bầu ngực, giúp sữa tiết ra dễ dàng hơn.

Những cơ chế trên đã tạo ra cơ chế hoạt động đơn giản mà hiệu quả cao cho máy hút sữa Kamidi Max:

– Bước 1: Máy hút sữa tạo ra lực hút nhẹ nhàng, tác động vào đầu vú và quầng thâm.

– Bước 2: Lực hút này sẽ kích thích tuyến sữa tiết ra sữa.

– Bước 3: Lực hút tiếp tục tác động vào bầu ngực, giúp sữa chảy ra ngoài.

may-hut-sua-kamidi-duoc-nghien-cuu-dua-tren-co-che-nao-3
Cơ chế hoạt động của máy hút sữa Kamidi Max

Tham khảo thêm: Máy hút sữa Kamidi cùng kinh nghiệm kích sữa tràn trề 2 – 2,8 lít mỗi ngày

Với các ưu điểm vượt trội cùng sự thấu hiểu mẹ và bé trong quá trình nghiên cứu tạo ra sản phẩm, máy hút sữa Kamidi Max đã để lại ấn tượng trong hàng nghìn mẹ bỉm Việt Nam. Kamidi Max đang trên hành trình trở thành sự lựa chọn hàng đầu để mẹ vừa thư giãn, vừa thoải mái mà vẫn hoàn thành tốt vai trò thiêng liêng và trao cho con yêu món quà tự nhiên vô giá nhất – sữa mẹ. Yêu con mẹ trọn Kamidi Max mẹ nhé!

Để mua núm trợ ti Kamidi chính hãng, ba mẹ hãy mua theo những địa chỉ sau:

Website: https://kamidi.vn/

Fanpage: Kamidi Việt Nam

Shopee: https://shopee.vn/kamidivn_official

Lazada: https://s.lazada.vn/s.WyeOi

Tiktok shop: https://www.tiktok.com/@kamidivietnam

Danh sách đại lý: https://kamidi.vn/danh-sach-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-cua-kamidi-viet-nam-2023/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *