Những ai nên sử dụng núm trợ ti Kamidi?

nhung-ai-nen-su-dung-num-tro-ti-kamidi

Các mẹ bỉm trong giai đoạn cho con bú không tránh khỏi các vấn đề về đầu ti khiến mẹ không thể cho bé bú trực tiếp. Lúc này núm trợ ti Kamidi sẽ là cứu cánh cho các mẹ. Núm trợ ti Kamidi được làm bằng silicone với độ mềm mỏng tuyệt đối giúp bé ngậm bú đúng cách và hiệu quả hơn. Vậy những ai nên sử dụng núm trợ ti Kamidi? Các mẹ hãy cùng Kamidi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ai nên sử dụng núm trợ ti Kamidi?

Mẹ đầu ti ngắn, thụt, phẳng, quá to hoặc quá nhỏ

Ai nên sử dụng núm trợ ti Kamidi? Đối tượng đầu tiên chính là các mẹ có đầu ti ngắn, thụt phẳng bé không bú được, đầu ti quá to hoặc quá nhỏ khiến bé khó ngậm đúng khớp. Điều này có thể dẫn đến bé không bú đủ lượng sữa theo nhu cầu và bé có thể bị sặc khi bú.

Núm trợ ti Kamidi trong trường hợp này có thể giúp kéo dài và tăng kích thước đầu ti, giúp bé dễ dàng ngậm bú hơn. Còn đối với đầu ti quá to thì núm sẽ giúp điều chỉnh lại theo chuẩn kích thước núm ti vừa miệng bé. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề trên và giúp mẹ và bé có thể cho con bú thành công.

Mẹ bị nứt cổ gà, đầu ti đau rát

Có nhiều mẹ đầu ti bị nứt nẻ, đau rát, nghiêm trọng hơn là tình trạng nứt cổ gà khiến đầu ti mẹ nứt nặng hơn, thậm chí là chảy máu. Khi đó núm vú mẹ sẽ gây đau miệng cho bé khi bú và nếu đầu ti mẹ bị chảy máu do nứt cổ gà sẽ gây ảnh hưởng tới nguồn sữa của bé. Lúc này núm trợ ti Kamidi sẽ giúp bé bú mà không bị đau miệng, đầu ti mẹ cũng không bị cọ xát với miệng bé sẽ tránh được tình trạng nứt nẻ thêm và mẹ cũng không bị đau rát, khó chịu. Từ đó bảo vệ được đầu ti mẹ, hỗ trợ quá trình hồi phục vết thương. Như vậy, với núm trợ ti Kamidi mẹ vừa chữa trị được nứt cổ gà, nứt đầu ti mà vẫn cho bé bú mẹ ngon lành.

nhung-ai-nen-su-dung-num-tro-ti-kamidi-1
Mẹ bị nứt cổ gà nên dùng núm trợ ti Kamidi

Tham khảo thêm: Cho con bú bị nứt cổ gà phải làm sao? Có nên cho bé tiếp tục bú?

Bé sinh non hoặc gặp vấn đề về khớp ngậm

Ai nên sử dụng núm trợ ti Kamidi? Không chỉ vấn đề nằm ở mẹ mà đối với những bé sinh non hoặc gặp vấn đề về khớp ngậm mẹ cũng cần dùng đến núm trợ ti Kamidi. Bé sinh thiếu tháng thường gặp khó khăn trong cả việc bú mẹ lẫn bú bình, khó có khớp ngậm đúng. Ngoài ra, bé mắc các tật dính lưỡi, dính môi, hở hàm ếch, cằm rút,… cũng khiến bé khó bắt khớp ngậm. Núm trợ ti Kamidi sẽ giúp bé bắt khớp, bú mẹ thoải mái hơn để bé tránh bị sặc và mẹ cũng không bị đau rát.

Tham khảo thêm: 4 nỗi khổ mẹ bỉm sữa thường phải đối mặt khi cho con bú – đã có núm trợ ti Kamidi lo

2. Một số trường hợp khác cần dùng núm trợ ti Kamidi

Ngoài những trường hợp ai nên sử dụng núm trợ ti Kamidi tiêu biểu ở trên, còn một số trường hợp cụ thể mẹ cần dùng đến núm trợ ti Kamidi. Cụ thể như sau:

– Mẹ đang phải đi làm sớm, cần cho bé bú bình. Núm trợ ti sẽ giúp bé tập làm quen với việc ti núm giả, khi mẹ chuyển sang bú bình bé sẽ đỡ bỡ ngỡ. Đặc biệt cả núm trợ ti và núm ti bình sữa Kamidi đều được thiết kế mô phỏng hoàn hảo đầu ti mẹ nên sẽ không có sự khác biệt về độ mềm mại. Vì thế bé sẽ dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình hơn.

– Đối với những mẹ muốn giữ thẩm mỹ cho bầu ngực mà vẫn muốn cho con bú trực tiếp thì núm trợ ti là một giải pháp hữu hiệu. Mẹ có thể dùng núm trợ ti xen kẽ với cho bé bú trực tiếp, chứ không nên dùng núm trợ ti hoàn toàn. Sản phẩm núm trợ ti Kamidi còn giúp mẹ khắc phục được tình trạng đầu ti thâm đen.

nhung-ai-nen-su-dung-num-tro-ti-kamidi-2
Một trường hợp khác mẹ cần dùng núm trợ ti Kamidi

Tham khảo thêm: Cách dùng núm trợ ti Kamidi và những điều mẹ cần biết trước khi sử dụng

3. Lưu ý khi dùng núm trợ ti Kamidi

Khi dùng núm trợ ti Kamidi, cho bé ngậm đúng khớp là điều quan trọng nhất khi sử dụng núm trợ ti. Khi bé ngậm đúng khớp, núm trợ ti sẽ nằm gọn trong miệng bé, phần khuyết của núm trợ ti sẽ khớp với sống mũi của bé.

Mẹ cần vệ sinh núm trợ ti Kamidi sạch sẽ trước và sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bé. Mẹ có thể vệ sinh núm trợ ti bằng nước rửa bình sữa chuyên dụng hoặc nước sôi.

Núm trợ ti chỉ nên được sử dụng trong thời gian ngắn hạn, khi mẹ gặp khó khăn trong việc cho con bú. Mẹ không nên lạm dụng núm trợ ti vì có thể khiến bé bị phụ thuộc vào núm trợ ti, khó chuyển sang bú mẹ trực tiếp.

nhung-ai-nen-su-dung-num-tro-ti-kamidi-3
Lưu ý khi dùng núm trợ ti Kamidi mẹ không thể bỏ qua

Tham khảo thêm: Núm trợ ti có giá bao nhiêu tiền? So sánh các phân khúc giá

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ tới các mẹ những ai nên sử dụng núm trợ ti Kamidi. Núm trợ ti Kamidi còn đặc biệt mỏng mềm tạo cho bé cảm giác như đang ti mẹ. Vì thế nếu mẹ nào đang gặp vấn đề về đầu ti thì nhất định không nên bỏ qua sản phẩm này nhé!

Hãy theo dõi Kamidi thường xuyên để cập nhật những tin tức thú vị, bổ ích hơn ba mẹ nhé!

Website: https://kamidi.vn/

Fanpage Kamidi Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *