Những loại máy hút sữa nổi bật trên thị trường

kamidi, kamidi việt nam, máy hút sữa, may hut sua kamidi, máy hút sữa silicon, máy hút sữa silicon kamidi, mẹ bỉm, Mẹ bỉm có nên sử dụng máy hút sữa

Từ lâu vì những công dụng mà máy hút sữa man g lại mà nó đã trở thành trợ thủ đắc lực của mẹ bỉm trong việc chăm sóc con nhỏ để con phát triển một cách toàn diện Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa khác nhau về chức năng, thiết kế và giá cả. Để lựa chọn được thiết bị phù hợp với mình, mẹ cần biết đến những loại máy hút sữa nổi bật sau:

Máy hút sữa điện:

1 5 5

Đây là loại máy hút sữa phổ biến nhất hiện nay. Loại máy điện có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Sản phamat này có thể hút được cả hai bên ngực cùng một lúc hoặc chỉ một bên tùy theo nhu cầu của mẹ. Ngoài ra máy điện cũng có nhiều chế độ hút sữa khác nhau để phù hợp với từng giai đoạn của mẹ.

Máy hút sữa tay:

Đây là loại máy hút sữa đơn giản và rẻ tiền. Thiết bị này tay có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ mang theo và không cần điện hay pin để hoạt động. Tuy nhiên, loại máy này cũng có nhược điểm là mất thời gian và công sức hơn, chỉ có thể hút được một bên ngực mỗi lần và không có nhiều chế độ hút sữa để lựa chọn. .

Máy hút sữa silicon:

Đây là loại máy hút sữa mới xuất hiện gần đây và được nhiều mẹ yêu thích. Máy silicon có ưu điểm là thiết kế thông minh, chỉ gồm một miếng silicon được thiết kế theo dạng ly uống có khóa an toàn. Không có ống hay motor phức tạp, chỉ cần ép nhẹ vào ngực là có thể hút được sữa.

2 4 4

Máy hút sữa silicon cũng có chất liệu cao cấp, được làm từ silicon y tế không chứa BPA hay các chất độc hại khác. An toàn cho mẹ và bé. Máy hút sữa silicon cũng có tính linh hoạt cao, có thể mang theo bất kỳ đâu, không cần điện hay pin. Có thể dùng để kết hợp với máy hút điện hoặc cho con bú trực tiếp. Một trong những sản phẩm được các mẹ tin dùng hiện nay là máy hút sữa silicon Kamidi.

Ưu điểm của máy hút sữa silicon Kamidi

3 4 3

Máy hút sữa silicon Kamidi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường:

  • Có thiết kế thông minh: chỉ gồm một miếng silicon được thiết kế theo dạng ly uống có khóa an toàn. Không có ống hay motor phức tạp, chỉ cần ép nhẹ vào ngực là có thể hút được sữa.
  • Có chất liệu cao cấp: được làm từ silicon y tế không chứa BPA hay các chất độc hại khác. An toàn cho mẹ và bé.
  • Có tính linh hoạt cao: có thể mang theo bất kỳ đâu, không cần điện hay pin. Có thể dùng để kết hợp với máy hút điện hoặc cho con bú trực tiếp.
  • Có hiệu quả cao: có thể thu được từ 60-120ml trong mỗi lần ép nhẹ. Giảm thiểu được áp lực cho vùng ngực và kích thích tiết ra nhiều sữa

Trên đây là một số máy hút sữa phổ biến trên thị trường. Mẹ có thể dựa vào nhu cầu cũng như kinh phí của mình đề lựa chọn ra được thiết bị phù hợp nhất cho bé yêu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Kamidi Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cũng như đặt mua những snar p;hẩm thương hiệu Kamidi chính hãng chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *