So sánh các bình sữa Kamidi phổ biến trên thị trường hiện nay

So sánh các bình sữa Kamidi phổ biến trên thị trường hiện nay

Bình sữa là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với các bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Bình sữa không chỉ giúp bé bú sữa mẹ hoặc sữa công thức một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ bé phát triển hệ miệng và hàm răng. Kamidi đã cho ra mắt các loại bình sữa Kamidi phù hợp cho trẻ sơ sinh vậy những loại bình này có gì khác nhau và loại nào phù hợp với nhu cầu của mẹ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Thương hiệu Kamidi uy tín

1 5 3

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bình sữa khác nhau, nhưng một trong những thương hiệu được nhiều mẹ Việt tin dùng là Kamidi. Kamidi là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ và bé chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Kamidi đều được kiểm nghiệm an toàn bởi các tổ chức quốc tế và có chất lượng cao.

Các bình sữa Kamidi có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng bé. Dưới đây là một số loại bình sữa Kamidi phổ biến trên thị trường hiện nay và những điểm so sánh giữa chúng.

So sánh các bình sữa Kamidi

Bình sữa Kamidi silicone

2 4 2

Đây là loại bình sữa được làm từ chất liệu silicone cao cấp, có độ trong suốt cao và không chứa BPA. Bình sữa này có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, với màu nâu nhạt và màu trắng tạo cảm giác ấm áp và gần gũi. Bình sữa có dung tích 150ml và 250ml, phù hợp với bé từ 0-24 tháng tuổi. Bình sữa có núm ti giả giống ti mẹ, giúp bé dễ dàng bú và không bị rối loạn ti. Ngoài ra, bình sữa còn có van chống đầy hơi, giảm nguy cơ bé bị đau bụng và ói.

Bình sữa Kamidi nhựa PPSU

bình sữa kamidi

Đây là loại bình sữa được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Bình sữa này có thiết kế hiện đại và tinh tế, với màu trắng trong suốt và các hoạ tiết ngộ nghĩnh. Bình sữa có dung tích 210ml và 300ml, phù hợp với bé từ 0-24 tháng tuổi. Bình sữa có núm ti giả giống ti mẹ, giúp bé dễ dàng bú và không bị rối loạn ti. Ngoài ra, bình sữa còn có van chống đầy hơi, giảm nguy cơ bé bị đau bụng và ói.

Bình sữa rảnh tay Kamidi Baby

4 1

Đây là loại bình sữa độc đáo và tiện lợi, cho phép ba mẹ rảnh tay khi cho bé bú. Bình sữa này được làm từ chất liệu silicone cao cấp, có độ trong suốt cao và không chứa BPA. Bình sữa này có thiết kế dạng túi mềm, có thể gắn vào quần áo hoặc khăn của ba mẹ hoặc của bé. Bình sữa có dung tích 250ml, phù hợp với bé từ 0-12 tháng tuổi. Bình sữa có núm ti giả giống ti mẹ, giúp bé dễ dàng bú và không bị rối loạn ti. Ngoài ra, bình sữa còn có van chống đầy hơi, giảm nguy cơ bé bị đau bụng và ói.

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã biết được một số loại bình sữa Kamidi phổ biến trên thị trường hiện nay và những điểm so sánh giữa chúng. Hy vọng bạn đã tìm được loại bình sữa phù hợp cho con yêu của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm của Kamidi Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *