Tốc độ chảy của bình sữa silicone Kamidi có phù hợp với trẻ sơ sinh?

toc-do-chay-cua-binh-sua-silicone-kamidi

Núm ti bình sữa sẽ quyết định đến việc bé có hợp tác bú bình hay không, trong đó tốc độ chảy sữa là một yếu tố không thể bỏ qua. Bình sữa silicone Kamidi nổi tiếng với nhiều size núm ti kèm theo các kích cỡ bình sữa khác nhau. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều mẹ thắc mắc tốc độ chảy sữa của bình sữa silicone Kamidi có phù hợp với trẻ sơ sinh không? Bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc này nhé!

Các size núm ti của bình sữa silicone Kamidi

Trước tiên, ba mẹ cần biết tốc độ chảy sữa của bình sữa chính là nói đến mức độ chảy sữa thông qua núm ti vào miệng bé trong quá trình bé bú bình. Tùy theo cơ chế hoạt động mà tốc độ chảy sữa của các loại bình cũng có sự khác biệt. Thực tế, tốc độ chảy nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế của núm vú. Hay nói cách khác chính là đặc điểm của lỗ tiết sữa trên núm vú và một phần ảnh hưởng của hệ thống van thông khí sẽ quyết định tốc độ chảy sữa.

Bình sữa silicone Kamidi hiện tay có 4 loại núm titương ứng với 4 tốc độ chảy sữa khác nhau. Cụ thể đó là những size núm:

– Núm 1 tia dành cho các bé dưới 5 tháng tuổi với tốc độ chảy chậm khoảng 100ml/ 10 phút

– Núm 3 tia dành cho bé trên 5 tháng tuổi, giúp bé bú được nhiều sữa hơn. Tốc độ chảy khoảng 150ml/ 10 phút.

– Núm chữ Y dành cho bé từ 7 tháng trở lên, tốc độ chảy nhanh hơn núm 3 tia với khoảng 170ml/ 10 phút.

– Núm tập hút dành cho các bé từ 8 tháng trở lên tốc độ chảy nhanh hơn núm chữ Y với tốc độ chảy khoảng 200ml/ 10 phút.

Tuy nhiên, ba mẹ cần lưu ý những con số trên chỉ mang tính tương đối, tham khảo. Bởi tốc độ chảy thực tế khi bé bú còn tùy thuộc vào lực bút mút của từng bé. Khi chọn núm ti cho bé, mẹ cần lưu ý đến độ tuổi và nhu cầu ăn uống của bé. Nếu bé còn nhỏ, mẹ nên chọn núm ti 1 tia để đảm bảo bé bú được lượng sữa vừa đủ. Nếu bé lớn hơn, mẹ cần nâng size núm để bé bú được nhiều sữa hơn.

toc-do-chay-cua-binh-sua-silicone-kamidi
Các size núm ti bình sữa silicone Kamidi

Tham khảo thêm: Mách mẹ cách chọn núm ti cho bé cực chuẩn

Tốc độ chảy của bình sữa silicone Kamidi phù hợp với trẻ sơ sinh?

Như đã nói ở trên núm ti bình sữa silicone Kamidi gồm nhiều size, vì thế nó hoàn toàn phù hợp với các độ tuổi sơ sinh khác nhau. Hơn nữa, các thiết kế của núm đều hướng tới phù hợp với lực bú mút và nướu lợi còn non nớt của trẻ sơ sinh.

Với nhỏ bé nhạy cảm, non nớt đang bắt đầu làm quen với bú bình thì cần chọn núm 1 tia để sữa không chảy quá nhanh khiến bé bị sặc vì nuốt không kịp. Khi bé được 3 – 5 tháng tuổi là thời điểm quan trọng để các mẹ nâng size núm ti. Ở độ tuổi này bé bắt đầu hình thành nhận thức về mặt ăn uống và cũng bắt đầu háu ăn, phát triển thể chất rõ rệt hơn.

Tiếp đến giai đoạn 6 – 7 tháng tuổi bé đã bắt đầu có khả năng kiểm soát được lực hút cùng lượng sữa tốt hơn. Do đó mẹ có thể nâng lên size núm ti bình sữa silicone Kamidi lên núm chữ Y. Loại núm này có lỗ sữa cắt thành hình chữ Y thay vì lỗ tròn như các size khác. Bước vào thời kỳ 8 tháng tuổi trở lên, bé có sức ăn lớn hơn và tốc độ ăn nhanh hơn. Độ tuổi này bé cũng có thể hoàn toàn kiểm soát được lực hút nên ba mẹ yên tâm khi sử dụng size núm lớn với tốc độ chảy sữa nhanh nhất cho bé.

toc-do-chay-cua-binh-sua-silicone-kamidi-2
Tốc độ chảy sữa của bình sữa Kamidi phù hợp với trẻ sơ sinh

Một số ưu điểm khác của núm ti bình sữa Kamidi

Ngoài tốc độ chảy sữa được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé, núm ti bình sữa silicone Kamidi còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

– Làm từ silicone y tế cao cấp, không chứa BPA, không mùi, không bị biến dạng khi vệ sinh, độ đàn hồi tốt, độ bền cao nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé.

– Núm ti mềm mại, được thiết kế mô phỏng ti mẹ, dễ bắt khớp, mang đến sự thân thuộc cho bé khiến bé dễ dàng hợp tác chỉ sau một vài lần thử.

– Trên thân núm có van khí kép giúp chống sặc hiệu quả.

Ba mẹ lưu ý khi mua núm ti thay thế cho bé thì lưu ý núm ti bình sữa silicone Kamidi chính hãng sẽ có chữ Kamidi nằm ngang trên thân núm và các ngôi sao xung quanh núm. Để đảm bảo chắc chắn nhất thì ba mẹ nên đặt mua tại webiste, fanpage hoặc trên các sàn thương mại điện tử chính thức của Kamidi Việt Nam nhé!

toc-do-chay-cua-binh-sua-silicone-kamidi-3
Núm ti bình sữa Kamidi có nhiều ưu điểm vượt trội

Tham khảo thêm: Bình sữa cho bé sơ sinh

Trên đây là những thông tin về tốc độ chảy sữa của bình sữa silicone Kamidi mà ba mẹ có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được núm ti có tốc độ chảy sữa phù hợp với bé nhà mình. Trong quá trình sử dụng, ba mẹ cần chú ý thay mới núm ti sau 1 – 2 tháng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé nhé!

Ba mẹ hãy đặt hàng núm ti bình sữa Kamidi tại những địa chỉ sau để đảm bảo hàng chính hãng cùng chính sách bảo hành rõ ràng của hãng nhé! 

Website: https://kamidi.vn

Fanpage: Kamidi Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *