An tâm mua sản phẩm Kamidi tại Nghệ An với các cửa hàng sau

san-pham-kamidi

Chắc hẳn có nhiều ba mẹ không khỏi lo lắng làm sao để tìm được địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm sản phẩm Kamidi Việt Nam. Để mang sản phẩm đến gần hơn với ba mẹ và tạo ra sự thuận tiện trong mua sắm đồ dùng mẹ và bé, Kamidi đã mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm của mình tới các cửa hàng, siêu thị mẹ – bé trên toàn quốc. Dưới đây, Kamidi Việt Nam sẽ mang đến cho ba mẹ danh sách các siêu thị, cửa hàng là đại lý của Kamidi tại Nghệ An để ba mẹ tham khảo.

Mua sản phẩm Kamidi tại Nghệ An với những cửa hàng phân phối Kamidi

Thế giới mua sắm Mẹ và Bé Việt Hoạt

Thế Giới Mua Sắm Mẹ Và Bé Việt Hoạt là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ và bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé. Cửa hàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đem đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé. Đến với Việt Hoạt ba mẹ sẽ được trải nghiệm đầy đủ sản phẩm của Kamidi cùng những chính sách bảo hàng, đổi trả hàng đầy đủ.

san-pham-kamidi-2

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xóm 9, Diễn Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An

Điện thoại: 098 751 57 75

Email: hoangngocha1310@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100069070704238

Cửa hàng mẹ và bé Đặng Chi

Sắp sinh rồi, mẹ bầu đã chọn được nơi mua sắm sản phẩm Kamidi lí tưởng nào chưa? Nếu còn đang tìm kiếm thì mẹ nhất định không nên bỏ qua cửa hàng Đặng Chi. Với tiêu chí luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng để đem đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé, Đặng Chi shop đã quyết định hợp tác với Kamidi Việt Nam để đem sản phẩm Kamidi tới ba mẹ.

Các sản phẩm của Kamidi đều đã được kiểm soát chặt chẽ từ xuất xứ đến chất lượng, vậy nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Không những chất lượng sản phẩm được chú trọng, tại shop, dịch vụ khách hàng cũng cực kì được quan tâm vì sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của Đặng Chi.

san-pham-kamidi-1

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02386.266.366

Email: chauddc@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/dangchi2506

Cửa hàng mẹ và bé Dũng Hải

Cửa hàng Mẹ và Bé Dũng Hải là một thương hiệu cửa hàng cung cấp quần áo em chất lượng với uy tín tại Nghệ An và chiếm được lòng tin của hầu hết gia đình có con nhỏ nơi dây. Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng mẹ và bé, cửa hàng đã phát triển vững chắc trong từng bước đi của mình. Cửa hàng chuyên cung cấp đồ sơ sinh, thực phẩm chức năng cho mẹ và bé, quần áo cho bé từ 1 tuổi đến 13 tuổi, máy móc chăm sóc bé.

Đặc biệt, các sản phẩm của shop liên tục được cập nhật đổi mới, để từ đó giúp bố mẹ không quá khó khăn khi muốn mua sản phẩm mình cần, đây chính là một trong những ưu điểm đã giúp cửa hàng Dũng Hải thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo các ông bố, bà mẹ tại Nghệ An.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 26 đường Đội Cung, khối 3, Thị trấn Đô Lương, Huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An

Số điện thoại: 0979129537

FanpageMẹ & bé Dũng Hải 

Cửa hàng mẹ và bé Nam Hải

Địa chỉ mua sắm sản phẩm Kamidi cuối cùng tại Nghệ An mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là cửa hàng mẹ và bé Nam Hải. Tại đây, Kamidi cũng sẽ mang tới đầy đủ những sản phẩm của hãng với chất lượng đảm bảo, tem nhãn đầy đủ, nguồn gốc được minh chứng rõ ràng. Ba mẹ hãy đến cửa hàng và trải nghiệm từng sản phẩm của Kamidi nhé!

san-pham-kamidi-3

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xóm 4 – xã Lạc Sơn – Huyện Đô Lương – Tỉnh Nghệ An

Số điện thoại: 0372945752

Fanpgae: https://www.facebook.com/hai.lethi.50/?locale=vi_VN

Tổng kết cho mua sản phẩm Kamidi tại Nghệ An với các nhà phân phối chính hãng

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại những cửa hàng trên đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé! Ngoài những cửa hàng này, Kamidi vẫn sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối của mình tại Nghệ An để đem đến sự tiện lợi nhất khi mua sắm cho ba mẹ. Ba mẹ hãy chờ đón những cửa hàng tại Nghệ An tiếp theo của Kamidi nhé!

Ngoài ra, ba mẹ có thể mua hàng tại website và fanpage chính thức của Kamidi Việt Nam để đảm bảo hàng chính hãng ba mẹ nhé!

Website chính hãng của Kamidi Việt Nam: https://kamidi.vn/

Fanpage chính hãng của Kamidi Việt Nam: Kamidi Việt Nam

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *