Bibo Mart cùng Kamidi: Mua sắm chưa bao giờ đơn giản đến thế

bibo-mart-cung-kamidi

Các mặt hàng dành cho mẹ và bé rất cần thiết và thu hút nhiều khách hàng. Các mẹ bỉm rất bận rộn, khi đã trở lại với công việc sẽ cần những cửa hàng tiện để mẹ ghé qua mua mỗi khi đi làm về. Hiểu được điều này, ngoài việc phân phối online, Kamidi Việt nam đã quyết định mang đến cho các mẹ việc mua sắm tiện lợi khác, đó chính là phân phối sản phẩm qua hệ thống cửa hàng Bibo Mart. Bibo Mart cùng Kamidi sẽ giúp các mẹ thấy được mua sắm chưa bao giờ đơn giản đến thế.

1. Sự kết hợp của Bibo Mart cùng Kamidi

1.1. Giới thiệu về Bibo Mart cùng Kamidi Việt Nam 

Bibo Mart là hệ thống cửa hàng dành cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam, có lẽ đã không còn xa lạ với các mẹ. Với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo, hiện nay Bibo Mart đang thu hút được số lượng khách hàng khổng lồ trên cả nước. Với mong ước những mái ấm gia đình Việt hoàn toàn có thể tiếp cận mẫu sản phẩm mẹ và bé một cách thuận tiện hơn, Bibo Mart đã ra đời và ngày càng nhân thêm các cửa hàng của mình.

Các sản phẩm có mặt tại Bibo Mart không chỉ đa dạng, phong phú mà còn đều được kiểm tra, ghi nhận bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của mẹ và bé.

Kamidi Việt Nam là thương hiệu thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ và bé chính hãng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đến từ Kamidi được mẹ và bé sử dụng trực tiếp đều được mang đi kiểm định chất lượng và có kết quả an toàn đạt chuẩn từ Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam nên mẹ bỉm có thể yên tâm sử dụng cho con mà không cần lo sợ những vấn đề về sức khỏe. Vì thế khi Bibo Mart cùng Kamidi kết hợp với nhau sẽ là combo uy tín + ưu đãi cho các mẹ!

Tham khảo thêm: Kamidi Việt Nam – từ nỗi thấu hiểu các mẹ đến người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm con nhỏ

1.2. Sự kết hợp của Bibo Mart cùng Kamidi 

Hiểu được nỗi lòng của các mẹ bỉm, ngoài việc phân phối sản phẩm online qua website: “Kamidi.vn” và các kênh Social khác như Fanpage Kamidi Việt NamTiktok hoặc các nền tảng thương mại như Shopee MallLazada Kamidi sẽ có mặt tại cửa hàng offline của Bibo Mart.

Sản phẩm của Kamidi sẽ lên kệ tại 80 cửa hàng của Bibo Mart giúp các mẹ có thể đến trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Bibo Mart cùng Kamidi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho cả mẹ và bé. Hơn nữa, khi mua sản phẩm của Kamidi tại Bibo Mart, ba mẹ sẽ nhận được vô vàn những lợi ích khác.

bibo-mart-cung-kamidi-1

2. Các tiện tích khi mua sản phẩm Kamidi tại Bibo Mart 

2.1. Được trải nghiệm sản phẩm thực tế

Trước đây, nếu như mẹ chỉ có thể mua sản phẩm của Kamidi Việt Nam tại các trang mua sắm online thì hiện nay, mẹ có thể đến các cửa hàng Bibo Mart để mua trực tiếp. Mua online mẹ chỉ có thể xem ảnh, video sản phẩm thì khi đến cửa hàng mẹ sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Các mẹ sẽ được cầm nắm sản phẩm, xem cận chất liệu cũng như kích thước thực tế để chọn được cái phù hợp nhất với các bé nhà mình. Hơn nữa, các cửa hàng Bibo Mart còn nằm trên những tuyến đường chính, thuận lợi cho mẹ ghé qua mua sắm khi đi làm về nữa đấy.

bibo-mart-cung-kamidi-2

2.2. Hưởng nhiều ưu đãi

Không chỉ được mua sắm tiện lợi, khi mua sản phẩm Kamidi tại Bibo Mart ba mẹ sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi. Ba mẹ sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, Kamidi sẽ mang đến một minigame nhận thưởng cho các bố các mẹ chính tại cửa hàng Bibo Mart. Ba mẹ hãy tham gia cùng chúng tôi nhé!

Chi tiết về chương trình khuyến mãi: Khi mua 1 bình sữa hoặc 1 núm trợ ti bất kỳ ba mẹ sẽ được giảm trực tiếp 50k.

Ba mẹ hãy theo dõi Kamidi Việt Nam để không bỏ lỡ sự kết hợp giữa Bibo Mart cùng Kamidi nhé!

bibo-mart-cung-kamidi-3

2.3. An tâm khi mua sắm

Bibo Mart là hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé được thành lập từ năm 2006, thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Bibo Mart. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển Bibo Mart đã trở thành cửa hàng mẹ và bé uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm vượt qua kiểm định mới có mặt trên kệ của Bibo Mart. Vì thế khi mua hàng tại Bibo Mart càng mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn sản phẩm. Bibo Mart cùng Kamidi cam kết mang đến những sản phẩm đạt chuẩn với mức giá ưu đãi cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Vì sao là thương hiệu nội địa nhưng Kamidi Việt Nam được nhiều mẹ bỉm tin dùng?

Bibo Mart cùng Kamidi đều là những thương hiệu uy tín trong ngành hàng mẹ và bé nên chắc chắn sự kết hợp của cả hai sẽ rất đáng mong chờ. Chương trình ra mắt và mua sắm khuyến mãi của Kamidi tại Bibo Mart sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các bố các mẹ hãy nhanh chân đến các cửa hàng của Bibo Mart để mua sắm sản phẩm với mức giá ưu đãi nhé. Hãy cùng chờ đón sự kết hợp của Bibo Mart cùng Kamidi trong thời gian sắp tới! 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *