Bộ 3 bình sữa Kamidi dành cho bé lười ti

Bộ 3 bình sữa Kamidi dành cho bé lười ti

Bé lười ti bình là một trong những vấn đề thường gặp của các mẹ khi chăm sóc con nhỏ. Bé lười ti bình có thể do nhiều nguyên nhân, như bé không thích núm bình, bé không quen với cách bú bình, bé không có cảm giác no khi bú bình… Để khắc phục tình trạng này, mẹ cần chọn cho bé một loại bình sữa phù hợp, giúp bé dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Và bình sữa Kamidi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ.

Bình sữa Kamidi là gì?

1 1 2

Bình sữa Kamidi là thương hiệu bình sữa cao cấp , được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, giúp bé có trải nghiệm tuyệt vời khi ti sữa. Bình sữa Kamidi có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của các bé. Bên cạnh đó, bình sữa Kamidi còn có chất liệu an toàn, không chứa BPA, dễ dàng vệ sinh và tiệt trùng.

Bộ 3 bình sữa Kamidi dành cho bé lười ti

2 1 2

Nếu bé nhà bạn là một trong những bé lười ti bình, bạn không nên bỏ qua bộ 3 bình sữa Kamidi sau đây:

  • Bình sữa Kamidi nhựa PPSU: Đây là loại bình sữa có thân làm từ nhựa PPSU cao cấp, chịu nhiệt tốt, chống rơi vỡ. Núm ti làm từ silicone mềm mại, mô phỏng ti mẹ, giúp bé dễ dàng bắt khớp và thân thuộc khi bú. Bình sữa có ống hút silicon gắn bi trọng lực xoay 360 độ trong bình, giúp chống sặc tốt, không lo sữa rỉ ra ngoài. Bé có thể bú được ở mọi tư thế, nằm ngồi thoải mái mà không cần dốc bình. Bình sữa có dung tích 210 ml và 300 ml.
  • Bình sữa Kamidi silicone: Đây là loại bình sữa có thân và núm ti đều làm từ silicone cao cấp, mềm mại và an toàn cho bé. Thân bình có thể bóp hỗ trợ giúp bé bú nhiều hơn. Núm ti có van khí kép giúp chống tràn, chống sặc hiệu quả. Bé có thể bú được ở mọi tư thế nhờ ống hút silicon có bi trọng lực xoay 360 độ trong bình. Bình sữa có dung tích 150 ml và 250 ml, có hai màu trắng và nâu.
  • Bình sữa Kamidi thủy tinh: Đây là loại bình sữa có thân làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate nhẹ, trong suốt, có khả năng chịu nhiệt lên tới 600 độ C. Núm ti làm từ silicone mềm mại, giống hệt ti mẹ. Bình sữa có kèm vỏ bọc silicon chống nóng, chống rơi vỡ, giúp mẹ mang theo khi đi ra ngoài. Bé có thể bú được ở mọi tư thế nhờ ống hút silicon có bi trọng lực xoay 360 độ trong bình. Bình sữa có dung tích 100 ml và 160 ml.

Tại sao nên chọn bộ 3 bình sữa Kamidi dành cho bé lười ti?

3 9

Bộ 3 bình sữa Kamidi dành cho bé lười ti có những lý do sau để bạn nên chọn:

  • Giúp bé dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình: Các loại bình sữa Kamidi đều có núm ti thiết kế giống hệt ti mẹ, tạo cảm giác thân thuộc cho bé khi ti. Bé không còn cảm thấy xa lạ hay khó chịu khi phải ti bình.
  • Giúp bé không lo đầy hơi hay rỉ sữa: Các loại bình sữa Kamidi đều có van lưu thông khí trên núm hoặc van khí kép trên núm và thân, giúp hạn chế tối đa lượng không khí tràn vào bình khi bé ti. Điều này giúp bé không bị đầy hơi, khó tiêu hay quấy khóc sau khi ti. Ngoài ra, các loại bình sữa Kamidi còn có ống hút silicon gắn bi trọng lực xoay 360 độ trong bình, giúp chống rỉ ra ngoài hiệu quả.
  • Giúp bé có thể ti được ở mọi tư thế: Các loại bình sữa Kamidi đều cho phép bé ti được ở mọi tư thế nhờ vào ống hút silicon có bi trọng lực xoay 360 độ trong bình. Bé có thể ti được khi nằm ngủ hay ngồi xem sách mà không cần dốc cao hay ngửa cổ.
  • Giúp mẹ dễ dàng vệ sinh và tiệt trùng: Các loại bình sữa Kamidi đều có cổ rộng dễ dàng pha sữa và cọ rửa. Mẹ có thể tiệt trùng các loại bình này trong máy tiệt trùng UV hoặc trong nước sôi.

Bộ 3 bình sữa Kamidi dành cho bé lười ti là sản phẩm cao cấp , được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, giúp bé có trải nghiệm tuyệt vời khi ti sữa. Mẹ không còn phải lo lắng về việc bé không chịu ti bình hay gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa khi dùng các loại bình này. Hãy đến với Kamidi để mang lại cho bé yêu những điều tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *