Chào mừng chuỗi cửa hàng Bé Bụ Bẫm trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-be-bu-bam

Bé Bụ Bẫm là nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam. Vượt qua kiểm định khắt khe, các sản phẩm của Kamidi đã chính thức có mặt tại tất cả các cơ sở Bé Bụ Bẩm. Với sự hợp tác này, Kamidi mong muốn muốn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho mẹ và bé cùng sự mua sắm tiện lợi nhất.

Thông tin đại lý siêu thị Mẹ và Bé Bé Bụ Bẫm

Tên: Bé Bụ Bẫm

Điện thoại: 18006675

Websitehttps://bebubam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shopbebubam

Shop Bé Bụ Bẫm được biết đến là chuỗi siêu thị mẹ và bé lớn tại Miền Bắc. Nơi đây là sự hội tụ của nhiều  thương hiệu uy tín, chính hãng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Khi đến đây, quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình nhiều mặt hàng đồ dùng cao cấp đến từ các thương hiệu như: Dokma, Lullaby, Babymoov, Bobby, Huggies, Mini Jones, Seebaby,….

dai-ly-be-bu-bam-1

Hiện tại, hệ thống cửa hàng của Bé Bụ Bẫm có tới trên 10.000 sản phẩm chính hãng tới từ 200+ thương hiệu chọn lọc uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới. Các danh mục sản phẩm chính bao gồm:

  • Tã, bỉm, đồ sơ sinh
  • Sữa, thực phẩm dành cho mẹ, bé trước và sau sinh
  • Thực phẩm chức năng hỗ trợ trước và sau sinh
  • Thời trang cho bé: quần áo, giày dép, mũ,…
  • Vật dụng, đồ dụng thiết yếu cho mẹ và bé
  • Đồ chơi an toàn

Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này, Shop Bé Bụ Bẫm là hệ thống siêu thị mẹ bầu và trẻ sơ sinh uy tín hàng đầu tại Việt Nam để mọi người yên tâm lựa chọn. Với gần 9 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực mẹ và bé, Bé Bụ Bẫm là hệ thống siêu thị mẹ bầu và trẻ sơ sinh uy tín hàng đầu tại Việt Nam để mọi người yên tâm lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại Bé Bụ Bẫm đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *