Chào mừng cửa hàng Mẹ bầu và bé Mầm trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-mam

Bình Định tiếp tục là điểm đến của Kamidi Việt Nam tại khu vực miền Trung. Tiếp nối sự hợp tác với các cửa hàng trước đó tại miền Trung, Kamidi tiếp tục lựa chọn “người bạn đồng hành” tiếp theo đó là cửa hàng Mẹ và bé Mầm. Xin chúc mừng cửa hàng Mầm đã trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam.

Thông tin đại lý mẹ và bé Mầm

Tên: Cửa hàng Mẹ bầu và Bé Mầm

Địa chỉ: 201 Trần Hưng Đạo, Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định

Điện thoại: 0973.557.587

Fanpage: Mầm – mẹ bầu và bé

dai-ly-mam-1

Cửa hàng Mẹ bầu và bé Mầm chuyên cung cấp combo đi sinh, đồ dùng sơ sinh,sau sinh cho Mẹ và Bé, đồ ăn dặm, bỉm, sữa, quần áo trẻ em. Khi đến với cửa hàng các mẹ có thể dễ dàng tìm mua được những đồ dùng mà mình cần từ việc chọn và mua đồ dùng cho bé, đồ dùng cho mẹ khi mang thai và sau sinh… đều được siêu thì bày bán đầy đủ với mẫu mã đa dạng.

Tại Mầm, mẹ và bé có thể lựa chọn đồ chơi an toàn phù hợp với sở thích của bé và túi tiền của mẹ. Nhiều sản phẩm là thiết yếu với mẹ con được cung cấp đa dạng về mẫu mã như gối ngủ cho bà bầu, quần áo sau sinh, áo cho con bú, kem rạn da cho bà bầu… Các sản phẩm đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín, làm từ các chất liệu tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI cửa hàng Mẹ bầu và bé Mầm đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)