Chào mừng cửa hàng Mẹ và Bé Baby House trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-baby-house

Nhờ vào sự yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, thương hiệu Kamidi đang ngày càng phát triển. Kamidi vẫn luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng hệ thống phân phối. Bằng việc hợp tác cùng Shop Mẹ & Bé Baby House – Chuyên phân phối các sản phẩm Mẹ & Bé chính hãng, Kamidi hy vọng quý khách hàng ở quanh khu vực Bình Long – Bình Phước có thêm địa điểm uy tín, tin cậy để trải nghiệm sản phẩm, lựa chọn và mua sắm sản phẩm Kamidi.

Thông tin đại lý Baby House

Tên: Cửa hàng Mẹ và Bé Baby House

Hotline: 098 246 18 24

Địa chỉ: 146 QL13, Khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Fanpage: Baby House – Siêu thị cho mẹ và bé yêu

Website: baby-house.vn

Email: ttngochao@gmail.com

dai-ly-baby-house-1

Baby House là địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng cho mẹ và bé chính hãng với giá cả và chất lượng tốt nhất. Baby House luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tại Baby House đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý, đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Chính vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Baby House. Các danh mục sản phẩm tại Baby House bao gồm: Thực phẩm ăn dặm, sữa bỉm, thời trang trẻ nhỏ, đồ chơi học tập cho bé, đồ dùng phòng ngủ cho bé, gia dụng cho bé, đồ dùng vệ sinh mẹ và bé, đồ mẹ bỉm.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại Baby House đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *