Chào mừng cửa hàng mẹ và bé Mỹ Linh trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-my-linh
Với chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Kamidi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Để khách hàng dễ dàng mua sắm các sản phẩm nhãn hiệu Kamidi trên toàn quốc, Kamidi đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường trên toàn quốc. Vì thế Kamidi tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối của mình tới An Giang thông qua hợp tác với hệ thống cửa hàng mẹ và bé Mỹ Linh.

Thông tin đại lý cửa hàng mẹ và bé Mẹ Bia

Tên: Cửa hàng mẹ và bé Mỹ Linh 

Địa chỉ: Gồm 8 cơ sở:

– Cs1: 60A, Phạm Cự Lượng, Quý Mỹ, Long Xuyên, An Giang

– Cs2: 255/4B Hùng Vương, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang

– Cs3: Ấp Phú Hữu, chợ Phú Hoà, Thoại Sơn, An Giang

– Cs4: 297 Nguyễn Huệ, Thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang

– Cs5: 254 tỉnh hộ 942, ấp Thị 1, thị trấn Mỹ Luông, Chợ Mới, An Giang

– Cs6: Ấp Cần Thạnh, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang

– Cs7: 158 Trần Hưng Đạo, thị trấn Tri Tôn, Tri Tôn, An Giang

– Cs8: Ấp Phú Hoà 1, Bình Hoà, Châu Thành, An Giang 

Điện thoại: 0966 999 652 – 0975 001 252

Website: shopmevabemylinh.com

Fanpage: Shop Mỹ Linh – Mẹ và bé – Long Xuyên 

Email: shopmylinhlx@gmail.com

dai-ly-my-linh-1

Với phương châm “Cùng bé yêu khôn lớn”, hệ thống cửa hàng mẹ và bé Mỹ Linh luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé. Các sản phẩm đa dạng, bao gồm: sữa bột, sữa nước, bỉm tã, đồ sơ sinh, đồ phòng ngủ cho bé, đồ chơi, xe cho bé. 

Với nỗ lực không ngừng hoàn thiện mình để mang đến những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo, cửa hàng Mẹ và Bé Mỹ Linh không chỉ đáp ứng không gian, chất lượng sản phẩm mà nhất là thái độ phục vụ một cách chu đáo. Mẹ và Bé Mỹ Linh chiều lòng được cả những mẹ bỉm là những người có gu và kỹ tính trong việc mua sắm các sản phẩm mẹ và bé. Vì vậy từ khi vào hoạt động đến nay cửa hàng Mẹ và Bé Mỹ Linh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng và trở thành địa chỉ tin yêu của các gia đình tại An Giang.

Hiện tại các sản phẩm của Kamidi đã được trưng bày tại 8 cửa hàng Mẹ & Bé Mỹ Linh tại các huyện Long Xuyên, Thoại Sơn, Chợ Mới, Châu Thành, Tri Tôn – tỉnh An Giang. Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng Mỹ Linh đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại đây, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên.

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN

☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)