Chào mừng cửa hàng Mom & Baby Mart trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

4 min

Tại Quảng Ngãi, Kamidi Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối của mình bằng việc hợp tác với hệ thống cửa hàng mẹ và bé Mom & Baby Mart. Để đáp lại lòng yêu mến và tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, Kamidi luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển thương hiệu của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và tạo sự mua sắm thuận lợi nhất với khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin đại lý cửa hàng Mom & Baby Mart

Tên: Cửa hàng Mẹ và Bé Mom & Baby Mart

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 229 – 231 Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi
  • Cơ sở 2: 640 Nguyễn Văn Linh, TP. Quảng Ngãi

Bán hàng: 0901. 150. 040 – 0553. 816. 821

Tư vấn sản phẩm và chăm sóc mẹ bé: 0901 910 909 – 0914 182 848

Fanpage: Siêu thị Mẹ và Bé Mom & Baby Mart

Websitehttps://www.mombaby.vn/

Email: hoanmyqngai@gmail.com

B10 min

Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Quảng Ngãi đã được ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm tiện lợi nhất, uy tín nhất cho mẹ và bé. Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Quảng Ngãi – Mom & Baby Mart cung cấp hơn 15.000 mặt hàng và hơn 100 thương hiệu nổi tiếng lớn trên toàn thế giới với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao. 

Với nhiều mẫu mã và nhãn hàng đa dạng, giá cả hợp lí, dịch vụ tận tình, chu đáo. Bố mẹ chỉ cần một buổi là có thể sắm đủ đồ cho bé yêu sắp chào đời, các sản phẩm chất lượng, chọn lọc từ các hãng sản xuất có uy tín của Việt Nam và thế giới về sữa bột, thực phẩm dinh dưỡng, xe đẩy, nôi cũi, quần áo, tã bỉm, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ, đồ chơi an toàn giáo dục, dụng cụ chăm sóc sức khỏe và đồ dùng gia dụng cho gia đình… Bố mẹ yên tâm sẽ không thiếu bất cứ đồ dùng gì cho bé và gia đình khi đến với Mẹ và Bé Quảng Ngãi.

Mẹ và Bé Quảng Ngãi cam kết:

  • Bỉm, sữa, thực phẩm dinh dưỡng ngoại nhập
  • Đồ dùng, nôi cũi, xe đẩy chất lượng
  • Sơ sinh trọn gói chất lượng
  • Hàng tiêu dùng nhập khẩu
  • Sản phẩm chính hãng, giá tốt, luôn khuyến mãi

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng Mom & Baby Mart đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại đây, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên.

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *