Chào mừng cửa hàng Nghé Store trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-nghe-store

Vĩnh Phúc là điểm đến tiếp theo của Kamidi Việt Nam tại khu vực phía Bắc. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm Kamidi ngày càng tăng cao của các mẹ tại miền Bắc, Kamidi đã quyết định hợp tác với cửa hàng mẹ và bé Nghé Store. Thông tin chi tiết về điểm bán này sẽ được giới thiệu ngay bên dưới.

Thông tin đại lý cửa hàng Nghé Store

Tên: Cửa hàng Mẹ và Bé – Nghé Store

Địa chỉ: Số 497B, đường Trường Chinh, tổ Bảo An, phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0869238691

dai-ly-nghe-store-1

Nghé Store có đủ gần như tất cả các mặt hàng cho mẹ và bé và liên tục cập nhật thêm các mặt hàng mới để phục vụ các mẹ, đặc biệt là các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Không phải lựa chọn nhiều, không phải đi nhiều nơi vì chỉ cần đến Nghé Store là có đủ tất cả mọi thứ phục vụ mẹ và bé.

Đến với cửa hàng Nghé Store, ba mẹ sẽ đón nhận được sự an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, chuẩn giá hàng công ty. Ngoài ra còn có quà tặng cho bé yêu phong phú và đa dạng. Hãy đến và đồng hành cùng với Nghé Store, chắc chắn đây sẽ là địa điểm mà ba mẹ sẽ nhận được sự hài lòng và tin yêu.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng mẹ và bé Nghé Store đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại đây, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên.

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *