Chào mừng shop mẹ và bé Bé Hoàng trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-be-hoang-1

Kamidi Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối tới các tỉnh tại miền Nam. Với việc hợp tác với cửa hàng mẹ và bé Bé Hoàng, Kamidi đã chính thức mang những sản phẩm chất lượng tới với các mẹ ở Đồng Nai. Mẹ nào đang có nhu cầu tìm kiếm những cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín, chất lượng cùng giá cả phải chăng thì hãy tới với cửa hàng Bé Hoàng nhé!

Thông tin đại lý cửa hàng mẹ và bé Bé Hoàng

Tên: Shop Sữa Mẹ & Bé – BÉ HOÀNG

Hotline: 0377.499.338

Địa chỉ: Xã Xuân Thọ, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Fanpage: Shop sữa mẹ & bé BÉ HOÀNG

Email: nguyenthanhtupro@gmail.com

dai-ly-be-hoang

Bé Hoàng là một cửa hàng mẹ và bé uy tín tại Đồng Nai chuyên kinh doanh các sản phẩm sữa, tã, bìm, thực phẩm bổ sung cao cấp cho mẹ – bé,… Cửa hàng có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nội địa và nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Thụy Sĩ,… Vì thế ngay từ khi ra mắt, Bé Hoàng đã trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của các mẹ bỉm tại Xuân Lộc, Đồng Nai. 

Tại cửa hàng Bé Hoàng còn thường xuyên có cách chương trình khuyến mãi để giúp ba mẹ mua sắm tiết kiệm hơn như giảm giá sản phẩm, vòng quay trúng thưởng, tặng quà,…

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng mẹ và bé Bé Hoàng đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại đây, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên.

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *