Chào mừng shop mẹ và bé Cá Mập trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-ca-map

Kamidi Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối tới các tỉnh tại miền Trung. Với việc hợp tác với cửa hàng mẹ và bé Cá Mập, Kamidi đã chính thức mang những sản phẩm chất lượng tới với các mẹ ở Quảng Bình. Mẹ nào đang có nhu cầu tìm kiếm những cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín, chất lượng cùng giá cả phải chăng thì hãy tới với cửa hàng Cá Mập nhé!

Thông tin đại lý cửa hàng mẹ và bé Bé Hoàng

Tên: Shop Mẹ & Bé – Cá Mập

Hotline: 094 538 75 37

Địa chỉ: 17 Hùng Vương – Thị Trấn Hoàn Lão – Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình

Fanpage: Cá Mập Shop 

dai-ly-ca-map-1

Cá Mập Shop là một cửa hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng mà ba mẹ không thể bỏ qua tại Quảng Bình. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng mẹ và bé, thực phẩm chức năng, đồ ăn dặm,…

Cửa hàng có rất nhiều mặt hàng cho dạng, từ các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Các sản phẩm dành cho trẻ em đều rất nhạy cảm nên cửa hàng luôn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, độ an toàn của các mặt hàng để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài vấn đề về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm thì hàng hóa đa dạng, nhiều sự lựa chọn cũng được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm ở đây.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng mẹ và bé Cá Mập đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại đây, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên.

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *