Hướng dẫn check sản phẩm Kamidi chính hãng bằng ứng dụng iCheck

check-sp-kamidi-bang-icheck

Như đã giới thiệu trước đó, trên mỗi sản phẩm Kamidi chính hãng sẽ có tem chống hàng giả gồm mã iCheck của Bộ Công Thương. Và mã này chỉ check được tại phần mềm chính thống iCheck. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn ba mẹ cách tải app và cách check chi tiết nhất.

1. Về app iCheck

iCheck được biết đến là ứng dụng quét mã vạch trực thuộc sản phẩm của công ty cổ phần iCheck. Hiện nay số người tải và sử dụng app iCheck Scanner đã lên tới con số hàng chục triệu, cụ thể: có đến 2 triệu khách hàng sử dụng mỗi tháng, 20 triệu lượt tải về, 500 triệu lần quét mã cùng với hàng trăm nghìn nhận xét, đánh giá.Đây là ứng dụng đồng hành cùng Bộ Công Thương trong việc minh bạch hàng hoá chính hãng.

App sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, đơn vị phân phối hay thậm chí là cả những nhận xét và đánh giá từ các khách hàng khác về sản phẩm đó thông qua việc quét mã mạch, mã QR.

2. Hướng dẫn cài đặt app iCheck

Để có thể tải về ứng dụng iCheck và đăng kí tài khoản sử dụng, ba mẹ hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store trên hệ điều hành iOS hoặc CH Play trên Android và gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ iCheck.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm như ảnh dưới đây, ba mẹ ấn vào và tải về.

check-sp-kamidi-bang-icheck-1
Tải app iCheck tại Android và IOS

Bước 3: Khi quá trình tải về đã hoàn tất, ba mẹ mở ứng dụng ra và sẽ được hỏi về quyền truy cập vị trí, bạn hãy lựa chọn theo ý của mình.

Bước 4: Để đăng ký tài khoản, sẽ có 2 cách có thể lựa chọn:

Cách 1: Đăng kí tài khoản iCheck bằng facebook. Khi chọn phần đăng ký tài khoản, app iCheck sẽ gợi ý đăng kí bằng facebook. Nếu chọn cách này, chỉ cần ấp vào “Đăng nhập bằng Facebook” là ngay lập tức Facebook sẽ tự động tạo một tài khoản để đăng nhập.

Cách 2: Đăng kí bằng số điện thoại. Với cách này, ba mẹ hãy nhập số điện thoại của mình vào, sau đó app sẽ tự động gửi về số điện thoại một mã xác nhận gồm 6 chữ số. Hãy điền dãy số đó vào vị trí mà ứng dụng yêu cầu rồi nhấn ‘Tiếp tục” là xong.

check-sp-kamidi-bang-icheck-2
Đăng ký tài khoản iCheck bằng Facebook (trái) và số điện thoại (phải)

3. Hướng dẫn check sản phẩm Kamidi bằng app iCheck

Để kiểm tra sản phẩm Kamidi, ba mẹ hãy nhấn vào biểu tượng quét mã vạch ở chính giữa. Sau đó đưa khung quét vào đúng mã QR trên bao bì sản phẩm. Với lần đầu tiên thực hiện quét mã vạch sản phẩm, ứng dụng thường sẽ yêu cầu quyền truy cập camera. Hãy nhấn OK để cho phép.

check-sp-kamidi-bang-icheck-3
Ba mẹ ấn vào biểu tượng này để thực hiện quét mã
check-sp-kamidi-bang-icheck-4
Ba mẹ thực hiện quét như hướng dẫn

Sau khi quá trình quét được tiến hành, chỉ mất vài giây sau là các thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ xuất hiện. Nếu là sản phẩm Kamidi chính hãng, màn hình sẽ hiển thị thông tin xác thực sản phẩm, tên công ty, mã sản phẩm (như hình bên dưới).

Còn nếu là hàng giả, hàng nhái màn hình sẽ hiển cản báo hàng giả (như hình bên dưới).

check-sp-kamidi-bang-icheck-5
Kết quả hàng chính hãng (bên trái) và cảnh báo hàng giả (bên phải)

Để đảm bảo nhất thì ba mẹ nên chắc chắn mua hàng chính hãng ngay từ đầu. Cách phân biệt hàng giả – hàng nhái sau sẽ giúp ích cho ba mẹ: Hướng dẫn phân biệt bình sữa Kamidi hàng giả, hàng nhái mới nhất 2024

Trên đây là những thông tin hướng dẫn ba mẹ check sản phẩm Kamidi bằng app iCheck. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, ba mẹ hãy chú ý phân biệt đặc điểm sản phẩm nhái và chính hãng, kiểm tra hàng trước khi nhận nhé!

0/5 (0 Reviews)