Chương trình “Giỏ đồ đi sinh – Kamidi cùng mẹ sinh em”

gio-do-di-sinh

Kamidi được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm mẹ và bé uy tín tại thị trường Việt Nam. Với slogan “Kamidi – hiểu điều mẹ muốn”, chúng tôi luôn mong muốn góp phần tạo nên niềm vui, hạnh phúc trong hành trình mang thai và làm mẹ đầy thiêng liêng. Bên cạnh các mẹ đang hạnh phúc chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ thì đâu đó cũng có rất nhiều mẹ có hoàn cảnh khó khăn, sắp sinh nhưng chưa có đủ điều kiện để chuẩn bị đồ dùng cho em bé. Với trách nhiệm xã hội và bằng sự thấu hiểu – sẻ chia, chúng tôi triển khai chiến dịch “Giỏ đồ đi sinh – Kamidi cùng mẹ sinh em”. Đây là chiến dịch xuyên suốt hàng tháng của Kamidi.

Thông qua chiến dịch này Kamidi mong muốn sẽ hỗ trợ được những mẹ có hoàn cảnh khó khăn bằng những giỏ quà đi sinh ý nghĩa. Giỏ quà sẽ bao gồm những đồ dùng cần thiết cho hành trình chào đón bé yêu ra đời. Kamidi mong rằng với chương trình “Giỏ đồ đi sinh – Kamidi cùng mẹ sinh em” sẽ giúp những mẹ đang khó khăn có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần đầu gặp gỡ thiên thần bé nhỏ của mình!

Nội dung chương trình “Giỏ đồ đi sinh – Kamidi cùng mẹ sinh em”

Chương trình “Giỏ đồ đi sinh – Kamidi cùng mẹ sinh em” sẽ được Kamidi triển khai hàng tháng với mong muốn chung tay giúp đỡ được thật nhiều mẹ bầu có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Mỗi tháng, chúng tôi sẽ trao tặng 10 giỏ quà tới 10 mẹ có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Từng sản phẩm trong giỏ quả đều được chúng tôi chọn lọc cẩn thận kỹ càng từ hình dáng cho tới chất liệu. Bằng sự lo lắng cùng tình yêu thương vô bờ dành cho những thiên thần bé nhỏ, Kamidi đã lựa chọn những sản phẩm có chất liệu an toàn tuyệt đối với cơ thể còn non nớt của bé, đầy đủ để mẹ chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Thông qua những giỏ quà này, hy vọng rằng Kamidi đã phần nào san sẻ được nỗi lo lắng với các mẹ trong hành trình bước tới thiên chức làm mẹ đầy thiêng liêng. Hy vọng rằng chiến dịch “Giỏ đồ đi sinh – Kamidi cùng mẹ sinh em” sẽ lan toả được những điều tích cực, là điểm sáng yêu thương trong những cuộc đời thiếu may mắn của biết bao mẹ bỉm ngoài kia.

Các sản phẩm trong giỏ quà đều được chuẩn bị bằng tình yêu thương các bé và sự thấu hiểu nỗi lòng các mẹ:

Sản phẩm quà tặngSố lượng/ giỏ
Quần áo sơ sinh cho bé5
Bao tay bao chân3
Sữa bột 400g1
Gối1
Chăn cuốn1
Sữa tắm1
Bỉm1
Khăn sữa2
Bình sữa1

gio-do-di-sinh-1

Nếu bạn đang đang là mẹ bầu từ 32 tuần trở lên có hoàn cảnh thực sự khó khăn, hãy điền nội dung vào link sau để có cơ hội được nhận được giỏ quà ý nghĩa từ Kamidi: https://forms.gle/oGRbLbF4ShcW6T5q6

Nếu bạn không cần xin hãy lan toả, sẻ chia hoạt động để nhiều mẹ bầu có hoàn cảnh khó khăn có thể biết đến chương trình.

Kamidi sẽ tiếp nhận những câu chuyện mà các mẹ chia sẻ. Chúng tôi có quyền quyết định cuối cùng trong việc trao tặng những giỏ quà.

Trên đây là những thông tin về chương trình “Giỏ đồ đi sinh – Kamidi cùng mẹ sinh em” của Kamidi Việt Nam. Mong rằng chiến dịch này sẽ tiếp thêm động lực cho các mẹ trong hành trình làm mẹ thiêng liêng sắp tới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về thể lệ chương trình thì ba mẹ đừng ngần ngại inbox trực tiếp cho Kamidi để được giải đáp thắc mắc nhé! Ba mẹ đừng quên cập nhật tin tức về chương trình website của Kamidi: Website chính hãng của Kamidi Việt Nam: https://kamidi.vn/

0/5 (0 Reviews)