Hướng dẫn sử dụng máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 cho ba mẹ

huong-dan-su-dung-may-suoi-gom-da-nang-kamidi-warm-1

Máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 sở hữu thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ sưởi gốm PTC đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với người dùng. Là dòng máy mới của Kamidi nên nhiều ba mẹ vẫn chưa rõ về cách sử dụng. Ba mẹ hãy cùng Kamidi trả nghiệm ngay máy sưởi gốm thông minh Kamidi Warm 1 cùng cách sử dụng chi tiết nhất nhé!

1. Thiết kế hiện đại, an toàn và dễ sử dụng

Máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 61 x 28 x 18cm, trọng lượng nhẹ chỉ 2 kg giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng di chuyển. Thiết kế quai cầm nâng cao tính di động, nhờ điểm này ba mẹ cũng dễ dàng chuyển vị trí khi sử dụng.

Thiết kế trụ đứng với tông màu trắng bạc sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian. Tích hợp màng lưới kim loại bảo vệ chống tiếp xúc và chân đế giúp cố định máy chắc chắn, chống nghiêng đổ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé và cả gia đình.

Trang bị màn hình hiển thị điện tử và điều khiển từ xa thông minh nên ba mẹ rất dễ theo dõi nhiệt độ, thời gian, chế độ hoạt động của máy. Việc điều chỉnh cũng rất đơn giản.

huong-dan-su-dung-may-suoi-gom-da-nang-kamidi-warm-1-1
Kamidi Warm 1 thiết kế hiện đại, nhỏ gọn

2. Các tính năng nổi bật

Máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn được tích hợp đa tính năng hiện đại, nổi bật.

– Đầu tiên phải kể đến 2 chế độ sưởi ấm (Warm và Hot) và quạt mát (Cool). Điều này cho phép ba mẹ dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ thông minh để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, máy có 2 công suất sưởi lớn, tự động tùy chỉnh từ 1500W – 2000W làm nóng nhanh chóng chỉ với 5s sau khởi động máy.

– Công nghệ sưởi gốm Ceramic PTC hiện đại, sưởi ấm nhanh chóng mà không có ánh sáng đỏ, đảm bảo không đốt cháy , không gây khô da và an toàn tuyệt đối cho hệ hô hấp non yếu cả bé.

– Hoạt động êm ái với độ ồn dưới 30db cùng chức năng tiết kiệm điện. Máy còn có chức năng quay làm tăng vùng làm ấm rộng hơn góc xoay lên đến 120 độ.

– Chức năng tự động tắt nguồn khi nhiệt độ quá cao và bảo vệ tắt nguồn khi cắm điện đảm bảo an toàn.

Máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 được tích hợp tùy chỉnh nhiệt từ 18 – 27 độ C với 3 chế độ: quạt máy, sưởi nhiệt thấp, sưởi nhiệt cao. Bên cạnh đó máy còn có chế độ hẹn giờ tự động từ 1 – 15h. Với tính năng này ba mẹ có thể cài đặt thời gian tắt máy mà không cần quá lo lắng canh giờ tắt máy vào ban đêm.

huong-dan-su-dung-may-suoi-gom-da-nang-kamidi-warm-1-2
Máy sưởi gốm đa năng Kamidi có nhiều cải tiến về chức năng

3. Hướng dẫn sử dụng máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1

Để hiểu được cách sử dụng máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 thì trước hết ba mẹ cần hiểu rõ các nút trên bảng điều khiển và điều khiển từ xa như sau:

– On/Off: Bật/ tắt máy

– Mode: Chọn chế độ mong muốn

– Swing: Chế độ quay

– Time: Hẹn giờ

– Power: Khi bật máy hoạt động, ký hiệu sẽ hiện dấu chấm đỏ sáng

– Cool: Làm mát, Warm: Sưởi ấm, Hot: Sưởi nóng hơn

– Các ký hiệu 1h, 2h, 4h, 8h chỉ thời gian. Khi chọn thời gian nào thì dấu chấm đỏ sẽ sáng tại đó.

– Các ký hiệu 18 độ C, 21 độ C, 24 độ C, 27 độ C chỉ nhiệt độ có thể chọn. Khi chọn nhiệt độ nào thì dấu chấm đỏ sẽ sáng tại đó.

Dưới đây là sử dụng máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 chi tiết để ba mẹ tham khảo:

Bước 1: Bấm phím On/Off trên bảng điều khiển cảm để bật máy. Trên điều khiển cũng là nút On/Off

Bước 2: Tùy chỉnh nhiệt độ và chế độ mong muốn bằng nút “Mode”. Ấn nút “Mode” chấm đỏ sáng sẽ nhảy từ “Cool” tới “Warm”, “Hot”, sau đó tới lần lượt các nhiệt độ 18, 21, 24, 27. Ba mẹ có thể chọn nhiệt độ mong muốn hoặc nhiệt độ tự động của 3 chế độ làm mát, ấm, nóng. Nếu muốn dừng ở chế độ hay nhiệt độ nào thì ba mẹ dừng ấn nút “Mode” lại. Đối với điều khiển thì sẽ có nút “Mode” để chọn “Cool”, “Warm”, “Hot” và nút +/ – để tăng giảm 4 mức nhiệt 18, 21, 24, 27.

Ở chế độ hẹn giờ: Ba mẹ ấn nút “Time” và cài đặt chế độ hẹn giờ theo ý muốn, màn hình sẽ hiển thị 4 mức giờ 1h, 2h, 4h, 8h. Hẹn mức giờ nào thì chấm đỏ sẽ sáng tại đó. Ngoài ra, chế độ giờ này còn có thể cộng dồn.

Ví dụ, mẹ muốn hẹn 3h (là số giờ không có trên bảng điều khiển) thì mẹ bấm nút “Time” 1 lần là 1h, 2 lần là 2h, 3 lần sẽ là 3h. Lúc này chấm đỏ sẽ sáng cả ở ký hiệu 1h và 2h. Mẹ làm tương tự với các mức giờ khác. Máy hẹn được tối đa 15h (cộng dồn của 4 mức giờ máy có). Thao tác với điều khiển cũng tương tự. Ba mẹ cũng có thể không cần hẹn giờ, máy sẽ dừng hoạt động thì ba mẹ tắt máy.

Muốn máy hoạt động ở chế độ xoay giúp nhiệt độ tản rộng và đều ba mẹ có thể ấn nút “Swing” trên màn hình hoặc điều khiển.

huong-dan-su-dung-may-suoi-gom-da-nang-kamidi-warm-1-3
Các bước sử dụng máy sưởi gốm Kamidi Warm 1

Trên đây là những thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1. Máy không chỉ sử dụng cho bé mà còn sử dụng được cho cả gia đình rất tiện lợi. Vì thế ba mẹ hãy sắm ngay một chiếc máy sưởi gốm Kamidi để chăm sóc sức khỏe gia đình nhất là trong những ngày thời gian bước vào đông. 

Để đặt mua máy sưởi gốm đa năng Kamidi Warm 1 chính hãng, ba mẹ hãy truy cập website và fanpage chính thức của Kamidi Việt Nam dưới đây nhé!

Website: https://kamidi.vn/

Fanpage: Kamidi Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *