Kamidi đồng hành cùng Vinmec tổ chức Hội thảo tiền sản “Mẹ bầu thông thái – Thai kỳ an yên”

kamidi-vinmec

Thứ bảy, ngày 22/6/2024 vừa qua, Kamidi Việt Nam đã cùng Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City tổ chức buổi hội thảo tiền sản đặc biệt về chủ đề: “Mẹ bầu thông thái – thai kỳ an yên”, giao lưu với BS. Nguyễn Thị Vân Anh và ThS.BS Quách Minh Chính. Buổi hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi cùng sự tham gia của gần 200 mẹ bầu.

kamidi-vinmec-1

Mang thai là hành trình đầy thiêng liêng đối với mỗi người phụ nữ. Trong hành trình này, các mẹ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng đổi lại là niềm hạnh phúc khi cảm nhận được mầm sống trong bụng đang từng ngày lớn lên. Kiến thức thai kỳ là điều rất quan trọng mà mỗi mẹ cần trang bị để giúp bản thân có một thai kỳ khoẻ mạnh và em bé sinh ra khoẻ mạnh.

kamidi-vinmec-6
Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 200 mẹ bầu

Tại buổi hội thảo, ThS.BS Quách Minh Chính – Phó Trưởng khoa Gây mê giảm đau – Khoa gây mê giảm đau, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City đã chia sẻ, BS. Nguyễn Thị Vân Anh – BS tư vấn Ngân hàng Sinh học – Trung tâm Công nghệ cao Vinmec cùng đội ngũ chuyên môn của bệnh viện đã tư vấn kỹ lưỡng các kiến thức quan trọng về thai kỳ với các chủ đề “giảm đau trong và sau sinh cho mẹ bầu”, “lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn – dây rốn”.

kamidi-vinmec-2
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn – dây rốn tại buổi hội thảo
kamidi-vinmec-3
Ths.BS Quách Minh Chính chia sẻ về những con đau và cách giảm đau khi mang thai tại buổi hội thảo

Kamidi rất vinh dự khi trở thành đối tác duy nhất đồng hành cùng Vinmec tại hội thảo lần này. Song song với đó, hàng trăm sản phẩm hữu ích như bình sữa, máy hút sữa, túi trữ sữa,… của Kamidi đã được bác sĩ hướng dẫn mẹ bầu sử dụng, và nằm trong hành trang đi sinh không thể thiếu cho các mẹ. Tiếp theo đây, Vinmec cũng đã lựa chọn Kamidi là thương hiệu cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các mẹ ngay tại phòng lưu viện của hệ thống Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec.

Tại buổi hội thảo lần này chúng tôi đã mang đến hàng trăm phần quà gồm Bình sữa sơ sinh Kamidi, cốc hứng sữa, túi trữ sữa, máy hút sữa rảnh tay không dây hoa sen Kamidi Smart để trao tặng tới các mẹ bầu tham gia hội thảo. Mong rằng những phần quà này sẽ góp phần nào giúp các mẹ chăm con nhàn tênh.

kamidi-vinmec-4
Những phần quà Kamidi gửi tặng các mẹ tham gia hội thảo
kamidi-vinmec-5
Các mẹ nhận quà tại hội thảo

Thông qua buổi hội thảo này, Kamidi cùng Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City hy vọng rằng đã giúp các mẹ có thêm kiến thức để chuẩn bị cho một thai kỳ khoẻ mạnh và vượt cạn thành công. Những phần quà Kamidi trao tặng còn là tấm lòng chúng tôi muốn gửi tới các mẹ và thiên thần bé nhỏ của mẹ. Chúc các mẹ có thai kỳ khoẻ mạnh!

0/5 (0 Reviews)