[Cảnh báo] Fanpage và Website mạo danh Kamidi, ba mẹ hãy thận trọng!

fanpage-website-gia-mao-kamidi-1

Gần đây, có một số fanpage và website mạo danh Kamidi, thương hiệu mẹ và bé nội địa hàng đầu Việt Nam. Các fanpage và website này thường sử dụng hình ảnh và logo của Kamidi để thu hút sự chú ý của ba mẹ. Tuy nhiên, các fanpage và website này không có liên quan gì đến Kamidi và có thể cung cấp thông tin sai lệch hoặc lừa đảo.

Cách nhận biết fanpage và website giả mạo Kamidi

Dưới đây là một số cách để nhận biết các fanpage và website mạo danh Kamidi:

Đối với fanpage

Fanpae giả mạo lấy tên như page chính thức nhưng logo thiết kế khác đi dựa trên logo chính thức của Kamidi. Giá sản phẩm cũng chênh lệch so với fanpge chính thức.

Số lượt theo dõi và lượt thích trên trang hiện tại đang thấp hơn nhiều so với con số của fanpage chính hãng.

Các bài đăng đều được copy từ fanpage chính thức nên điểm này ba mẹ sẽ rất khó nhận biết.

fanpage-gia-mao-kamidi
Fanpgage giả mạo Kamidi

Đối với website

Website chính thức của Kamidi có tên miền là kamidi.vn. Các website mạo danh thường có tên miền khác như kamidi.com, kamidivietnam.com,…

Website chính thức của Kamidi có logo và hình ảnh chính thức của Kamidi. Website mạo danh thường sử dụng hình ảnh và logo không chính thức. Và khi quan sát ba mẹ sẽ thấy màu thương hiệu tại các website giả mạo sẽ có màu sắc khác, không thể làm giống hoàn toàn so với web chính hãng.

Website chính thức của Kamidi thường cập nhật thông tin chính xác và hữu ích tại danh mục “Cẩm nang cho mẹ”. Website mạo danh thường cập nhật thông tin sai lệch hoặc lừa đảo.

Về thiết kế, website giả mạo được thiết kế sơ sài, không đầy đủ thông tin về thương hiệu và công ty, không cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, không đầy đủ sản phẩm, sản phẩm không được chia danh mục rõ ràng. Giá sản phẩm tại web giả mạo cũng có sự chênh lệch so với website chính thức.

Đặc biệt là thông tin liên hệ, wesite giả mạo vẫn để địa chỉ văn phòng của Kamidi Việt Nam nhưng hottline, số zalo chăm sóc khách hàng để số giả mạo nhằm điều hướng khách hàng liên lạc về số giả này để đặt hàng.

website-gia-mao-kamidi
Website giả mạo Kamidi

Fanpage và website chính thức của Kamidi Việt Nam

Hiện nay Kamidi Việt Nam chỉ hoạt động duy nhất 1 website và fanpage thương hiệu sau:

Website chính hãng của Kamidi Việt Nam: https://kamidi.vn/

Fanpage chính hãng của Kamidi Việt Nam: Kamidi Việt Nam

fanpage-website-gia-mao-kamidi

Ba mẹ nên thận trọng khi truy cập các fanpage và website mạo danh Kamidi. Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, KAMIDI luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Hotline: 033.6655.466
Địa chỉ: Tòa nhà Mỹ Sơn, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội
Zalo: 033.6655.466
Mail: kamidivietnam@gmail.com
Thời gian làm việc: Từ 8:00 – 22:00 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, ngày Tết).

Ngoài ra, ba mẹ hãy thận trọng, nên kiểm tra kĩ hàng trước khi thanh toán. Khi nhận hàng, ba mẹ hãy kiểm tra vỏ hộp có sắc nét không, kiểm tra hàng có tem niêm yết của Bộ công thương hay không. Ba mẹ có thể cào lớp giấy bạc trên tem để lấy mã rồi nhắn tin qua số điện thoại check hoặc quét QR. Ba mẹ lưu ý 1 mã chỉ quét đc duy nhất 1 lần duy nhất nhé! 
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *