Chào mừng cửa hàng Baby Win trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-baby-win

Mới đây, Kamidi Việt Nam đã kí kết hợp tác cùng cửa hàng Baby Win để phân phối các sản phẩm chính hãng của Kamidi. Như vậy, hệ thống đại lý của Kamidi Việt Nam trên khắp cả nước đã tiếp tục được nhân rộng hơn với sự tham gia của Baby Win, giúp khách hàng có được trải nghiệm chất lượng sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Thông tin đại lý cửa hàng Baby Win

Tên: Shop Mẹ và Bé Rich Kids

Hotline: 0798426037

Địa chỉ: Tổ 1, khu phố 2 – Phường Hắc Dịch – Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu

dai-ly-baby-win-1

Baby Win là cũng siêu thị mẹ và bé chất lượng tốt tại Vũng Tàu với nhiều năm hoạt động. Tại đây, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết yếu dành cho mẹ và bé, các đồ dùng ngoại nhập. Đến với Baby Win, mẹ bầu và em bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng khác biệt khi shop thường xuyên có những chương trình ưu đãi cực lớn giúp các mẹ có thêm niềm vui trong việc chăm sóc con nhỏ. Không gian cửa hàng không quá rộng những được bày trí theo từng nhóm hàng, dễ dàng mua được sản phẩm mong muốn.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại Baby Win đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *