Chào mừng cửa hàng Khánh Vân trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-khanh-van
Với việc hợp tác cùng Shop Mẹ & Bé: Khánh Vân – Chuyên phân phối các mặt hàng Mẹ & Bé chính hãng, KAMIDI hy vọng quý khách hàng ở tỉnh Quảng Nam có thêm địa điểm uy tín, tin cậy để lựa chọn & mua sắm.

Thông tin đại lý cửa hàng Khánh Vân

Tên: Shop Mẹ và Bé Khánh

Hotline: 098 188 52 85

Địa chỉ: 72 Lý Thường Kiệt – Tam Kỳ – Quảng Nam

Fanpage: Mẹ và bé Khánh Vân 

dai-ly-khanh-van-1

Mẹ Và Bé Khánh Vân là cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng sữa bỉm, đồ sơ sinh, thực phẩm ăn dặm cho bé, đồ dùng mẹ và bé, thời trang cho bé nổi tiếng tại Tam Kỳ. Shop Mẹ Và Bé Khánh Vân đã trở thành là 1 địa chỉ tin cậy để mang đến cho bé những đồ dùng, đồ chơi an toàn chất lượng. Và là nơi mẹ có thể tin tưởng tuyệt đối vào sự trung thực về nguồn gốc và xuất xứ từng sản phẩm.

Tại đây, các sản phẩm đều được đảm bảo 100% về chất lượng, an toàn cho sức khỏe cho bé và đều có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng nên đem đến lòng tin cho mọi khách hàng. Chuyên các sản phẩm nội địa và chính hãng các thương hiệu nổi tiếng uy tín. Trung thực về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Ngoài bán hàng tại trực tiếp, đây còn là shop mẹ và bé online luôn cập nhật các thông tin của sản phẩm trên Fanpage, nhanh chóng đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng những thao tác đơn giản.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng Khánh Vân đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)