Chào mừng cửa hàng mẹ và bé Hạnh Sonick trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-hanh-sonick
Mẹ & bé HẠNH SONICK là cửa hàng đồ sơ sinh cao cấp hội tụ đa dạng các mặt hàng mẹ bé chất lượng. Cửa hàng sẽ là địa điểm mua sắm lý tưởng, tạo không gian thư giãn với mức giá vô cùng hợp lý. Từ nay ba mẹ có thể tận tay nhìn – ngắm – trải nghiệm các dụng cụ chăm bé, bình sữa, máy hút sữa, … của Kamidi Việt Nam trước khi mua sắm.

Thông tin đại lý cửa hàng Hạnh Sonick

Tên: Shop Mẹ và Bé Hạnh Sonick

Hotline: 036 741 3235

Địa chỉ: Đường Hàm Nghi – TT.Cam Đức – Cam Lâm – Khánh Hòa

Fanpage: Mẹ và bé Hạnh Sonick shop 

dai-ly-hanh-sonick-1

Hạnh Sonick là một trong những shop mẹ và bé uy tín nhất tại Khánh Hòa, được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để sắm những món đồ cho gia đình và cho con của mình. Hàng hóa tại shop luôn được các mẹ đánh giá cao vì mẫu mã đa dạng, thường xuyên cập nhật thiết kế mới và chú trọng đến chất lượng lành tính, an toàn cho trẻ em nên luôn được yêu thích.

Cửa hàng luôn tận tâm tìm tòi và cập nhật những sản phẩm mới nhất, có giá trị lớn nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng của các bé, các mẹ.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại Baby Win đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)