Chào mừng cửa hàng Mẹ và Bé An Vy Baby trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-anvy-1

Tại Hà Nội, không chỉ ở khu vực nội thành mà tại các khu vực ngoại thành, Kamidi cũng đã mang sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng. Bằng việc phân phối sản phẩm tới cửa hàng mẹ và bé An Vy Baby, Kamidi mong muốn rằng các mẹ tại Sóc Sơn, Hà Nội sẽ tiện lợi hơn trong việc mua sắm sản phẩm Kamidi.

Thông tin đại lý cửa hàng mẹ và bé An Vy Baby

Tên: Cửa hàng mẹ và bé An Vy Baby

Hotline: 098 840 00 35

Địa chỉ: Thống Nhất, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội

Fanpage: AnVy Baby – Chuyên đồ cho mẹ và bé 

dai-ly-anvy

An Vy Baby chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn tại Sóc Sơn, Hà Nội. Cửa hàng ra đời với mong muốn đồng hành với tất cả những người đã được may mắn trở thành mẹ hoàn thành xuất sắc thiên chức của mình trong niềm hạnh phúc lớn lao mà hành trình sinh và nuôi con trong những năm tháng đầu tiên.

An Vy Baby kinh doanh đủ các loại mặt hàng, từ đồ dùng cho bé, đồ chơi, đồ dùng cho mẹ bỉm cho tới thời trang sơ sinh, thời trang trẻ em,… Số lượng hàng hóa cực lớn, được bổ sung liên tục, mẹ có thể thoải mái mua hàng online hay ghé cửa hàng tùy ý. Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà shop đặc biệt lưu ý. An Vy Baby cập nhật liên tục những mẫu mã, kiểu dáng mới trên fanpage để những mẹ ở xa có thể tiện theo dõi.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại An Vy Baby đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *