Chào mừng cửa hàng Nấm shop trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-nam-shop-2

Ngoài những vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh thì vấn đề chăm sóc người mẹ cũng rất quan trọng. Bởi người mẹ được chăm sóc tốt thì những đứa trẻ mới tốt được. Nếu ba mẹ đang cần tìm một shop mẹ và bé mua sắm đồ Kamidi ở Thái Nguyên Chất lượng thì sau đây, Kamidi xin giới thiệu cửa hàng Nấm shop. 

Thông tin đại lý Mẹ và bé Nấm shop

Tên: Nấm shop

Hotline: 0379660466

Địa chỉ: Đuổm, Đồng trằm, Động Đạt, Phú Lương, Thái Nguyên

dai-ly-nam-shop-1

Nấm shop là shop chuyên hàng cho mẹ và bé uy tín nhất tại Thái Nguyên. Tại đây đa dạng các mặt hàng như đồ ăn dặm, sữa bỉm, quần áo, thực phẩm chức năng… Không chỉ khẳng định về chất lượng sản phẩm, mà còn tự hào về dịch vụ khách hàng thân thiện, tư vấn sản phẩm nhiệt tình và các chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng.

Tới đây ba mẹ có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm, dụng cụ thiết bị cho cả mẹ và bé mà chẳng cần lo lắng về chất lượng hay giá cả. Cửa hàng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các mẹ, đó chính là động lực để cửa hàng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại Nấm Shop đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *