Chào mừng cửa hàng mẹ và bé Beo Kids trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

Thumb 1 copy 71

Nhận thấy nhu cầu mua sắm sản phẩm Kamidi của các mẹ tại Thanh Hoá ngày càng tăng, Kamidi đã quyết định phân phối sản phẩm trực tiếp rộng rãi hơn tại đây. Sau khi tìm kiếm, đánh giá chúng tôi đã quyết định hợp tác với cửa hàng Beo Kids – một cửa hàng dành cho mẹ và bé uy tín và đã quen thuộc với các mẹ tại Thanh Hoá.

Thông tin đại lý cửa hàng BEO KIDS

Tên: Cửa hàng mẹ và bé Beo Kids

Địa chỉ: 44 Tô Vĩnh Diện – Thị trấn Thiệu Sơn – Thanh Hoá

Điện thoại: 0988 596 926

B1 copy 152

Beo Kids là cửa hàng chuyên cung cấp bỉm sữa cao cấp, thực phẩm chức năng cho bé, đồ ăn dặm, đồ sơ sinh, sản phẩm gia dụng cho mẹ và bé. Beo Kids là điểm đến của các mẹ bầu và em bé với những sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Pháp, Anh, Đức… Điều đặc biệt là tất cả sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc. Ba mẹ có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi mua sắm tại đây.

Ngoài ra, Beo Kids còn cung cấp nhiều phụ kiện thời trang dành cho cả mẹ và bé. Dịch vụ khách hàng được chú trọng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Những sản phẩm tại đây không chỉ đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng, đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Giá cả tại cửa hàng luôn hợp lý, phù hợp với túi tiền của các mẹ.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng Beo Kids đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại đây, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên.

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)