Chào mừng cửa hàng Mẹ và Bé Coca Kids trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-cocakids

Lựa chọn địa chỉ mua đồ cho bé yêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Mẹ đang tìm kiếm địa chỉ mua sắm uy tín, có đầy đủ các sản phẩm cao cấp, chất lượng, tin cậy cho hành trình làm mẹ và cùng bé khôn lớn tại Hải Dương. Vậy thì mẹ không thể bỏ qua các sản phẩm Kamidi đang có mặt tại cửa hàng Mẹ và bé Coca Kids.

Thông tin đại lý Shop Mẹ và Bé Coca Kids

Tên: Shop Mẹ và Bé Coca Kids

Hotline: 034 964 4584

Địa chỉ: số 11 Yết Kiêu, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Fanpage: CoCakids Mẹ và Bé

dai-ly-cocakids-1

Với phương châm “Phục vụ con bạn bằng cả trái tim”, Coca Kids luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho cả mẹ và bé. Được thành lập từ năm 2017, với gần 8 năm kinh nghiệm, Coca Kids hiểu những gì mẹ bỉm cần và muốn mang tới cho bé yêu. Vì thế, Coca Kids luôn cố gắng phân phối đầy đủ các sản phẩm chăm con tiện lợi và chăm sóc mẹ bầu, mẹ bỉm.

Với quy mô 400m2 diện tích và 15.000 mã sản phẩm, Coca Kids đã mang đến trải nghiệm tới 10.000 khách hàng trong và ngoài tỉnh. Coca Kids đã và đang khẳng định thương hiệu chăm sóc mẹ và bé của mình tại Hải Dườn với phương châm Khách Hàng là số 1.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại Coca Kids đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *