Chào mừng Tutie Đồng Hới trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-tutie

Tiếp nối sự hợp tác thành công với các chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn gồm Bibo Mart, Ếch Cốm, Bé Bụ Bẫm, Kamidi tiếp tục hợp tác với Tutie Đồng Hới – nằm trong hệ thống cửa hàng mẹ và bé Tutie đã nổi tiếng từ lâu. Với phương châm hoạt động “Chăm sóc từ tâm”, TutiCare mang đến cho các mẹ một không gian mua sắm hiện đại và tận tâm nhất.

Thông tin đại lý Tutie Đồng Hới

Tên: Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé TutieCare (Đồng Hới)

Hotline: 0983293535

Địa chỉ: 198 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình

Website: www.tuticare.com

E-mail : tuticare@veesano.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TuticareVietnam

dai-ly-tutie-1

TUTICARE (TUTIE) là chuỗi nhượng quyền cửa hàng mẹ và bé đầu tiên & lớn nhất tại Việt Nam thuộc Spring Group – Đơn vị sở hữu các chuỗi bán lẻ hàng đầu Tutie là mô hình Cửa hàng tiện ích mẹ và bé – phiên bản thu nhỏ của Hệ thống cửa hàng mẹ và bé TutiCare, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng ngày.

Đây là địa điểm lý tưởng để các ba mẹ có thể tìm thấy trọn gói các sản phẩm chính hãng cho bà bầu & em bé, nhập khẩu từ Nhật, Hàn, Mỹ, Châu Âu. Tại đây, ba mẹ sẽ được trải nghiệm 10,000+ sản phẩm với chất lượng và giá tốt nhất. Tutie Đồng Hới là địa điểm mua sắm tin cậy của các khách hàng tỉnh Quảng Bình trong suốt thời gian qua.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại Tutie đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé!

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *