Chào mừng cửa hàng mẹ và bé Mẹ Bia trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-me-bia

Tại Nghệ An, Kamidi Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối của mình bằng việc hợp tác với cửa hàng mẹ và bé Mẹ Bia. Để đáp lại lòng yêu mến và tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, Kamidi luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển thương hiệu của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và tạo sự mua sắm thuận lợi nhất với khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin đại lý cửa hàng mẹ và bé Mẹ Bia

Tên: Cửa hàng mẹ và bé Mẹ Bia

Địa chỉ: QL 7B, Xã Diễn Kỷ, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0328438121

dai-ly-me-bia-1

Để các mẹ ở Nghệ An hoàn toàn yên tâm khi mua sắm đồ cho bé, Kamidi đã chính thức mang sản phẩm tới cửa hàng Mẹ Bia. Tại đây, ba mẹ có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm cho mẹ bầu và em bé: Combo sơ sinh trọn gói, máy hút sữa, sữa, vitamin và thực phẩm chức năng cho bé ăn dặm. Sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng, với chất liệu luôn được ưu tiên hàng đầu, đảm bảo quy định an toàn và không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Nếu bạn đã trải nghiệm mua sắm tại đây một vài lần, chắc chắn ba mẹ sẽ muốn quay lại vì chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tận tâm. Hãy ghé thăm Mẹ Bia nếu ba mẹ đang tìm kiếm địa chỉ mua sắm uy tín cho mẹ và bé tại Nghệ An.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng Mẹ Bia đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại đây, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên.

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)