Chào mừng cửa hàng Mẹ và Bé Việt Hoạt trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-viet-hoat

Xin chúc mừng cửa hàng Thế giới mua sắm mẹ và bé Việt Hoạt đã trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam. Với việc hợp tác với cửa hàng Việt Hoạt, Kamidi hy vọng sẽ mang tới cho các mẹ ở Nghệ An thêm một địa điểm mua sắm sản phẩm Kamidi đáng tin cậy.

Thông tin đại lý cửa hàng mẹ và bé Việt Hoạt

Tên: Thế giới mua sắm mẹ và bé Việt Hoạt

Điện thoại: 098 751 57 75

Email: hoangngocha1310@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100069070704238

dai-ly-viet-hoat-1

Thế Giới Mua Sắm Mẹ Và Bé Việt Hoạt là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ và bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé. Cửa hàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đem đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé.

Với hơn hàng nghìn mặt hàng phong phú từ những sản phẩm quần áo, thực phẩm ăn dặm, sữa thực phẩm chức năng, phụ kiện đồ chơi, và các đồ dùng cần thiết cho mẹ bầu, mẹ bỉm như váy, sữa, các thực phẩm bổ sung,… Sản phẩm của cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng hàng ngoại nhập khẩu. Nhân viên cũng sẽ tư vấn sản phẩm chi tiết cũng như áp dụng các chính sách bảo hành sản phẩm, ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh chất lượng tốt, Thế Giới Mua Sắm Mẹ Và Bé Việt Hoạt còn được nhiều bà mẹ tin dùng vì giá cả hợp lý. Tại đây thường xuyên có những ưu đãi, giảm giá hấp dẫn thu hút 1 lượng khách hàng đông đảo đến mua sắm.

Đến với Thế Giới Mua Sắm Mẹ Và Bé Việt Hoạt ba mẹ sẽ có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ tiện lợi, thoải mái, yên tâm, tin cậy và luôn mới mẻ. Cửa hàng chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng: dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn chọn mua hàng và các dịch vụ giao nhận tốt nhất. Các chương trình thẻ VIP giảm giá, miễn phí giao hàng, chính sách đổi – trả hàng trong 90 ngày, ba mẹ sẽ bị thuyết phục hoàn toàn khi đến với Thế Giới Mua Sắm Mẹ Và Bé Việt Hoạt.

Bên cạnh đó, nếu các mẹ ngại đi ra cửa hàng thì có thể lướt Fanpage của cửa hàng tại nhà. Fanpage của cửa hàng được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt cho khách hàng có thể tự do chọn lựa. Tất cả các chương trình khuyến mãi cũng sẽ được triển khai đầy đủ như khi mẹ mua trực tiếp tại cửa hàng.

Tất cả các sản phẩm của KAMIDI tại cửa hàng Thế giới mua sắm mẹ và bé Việt Hoạt đều được đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì thế ba mẹ hãy yên tâm khi mua sắm sản phẩm Kamidi tại đây nhé! 

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ: 0984153959 hoặc 0823411215 để biết thêm chi tiết.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *