Chào mừng hệ thống cửa hàng Thế giới Sữa – Bỉm trở thành đại lý phân phối chính hãng của Kamidi Việt Nam

dai-ly-the-gioi-sua-bim-1
Với việc Hệ thống cửa hàng Thế giới Sữa – Bỉm trở thành đại lý phân phối, Kamidi đã mở rộng hệ thống phân phối của mình tới các tỉnh Đông Bắc. Xin chúc mừng Hệ thống cửa hàng sữa chính hãng Thế giới Sữa – Bỉm đã chính thức gia nhập đại gia đình Kamidi. Vậy là từ nay ba mẹ đã có thêm địa điểm mua sắm sản phẩm chính hãng Kamidi tại Hà Giang!

Thông tin đại lý Hệ thống cửa hàng Thế giới Sữa – Bỉm

Tên: Thế giới Sữa – Bỉm

Địa chỉ: Số nhà 01, tổ 2 thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Thế giới Sữa – Bỉm là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé chính hãng và là địa chỉ tin cậy của nhiều mẹ bỉm. Chỉ với một điểm dừng chân, ba mẹ có thể mua sắm tiện lợi mọi món đồ thiết yếu từ lúc mẹ mang bầu đến khi sau sinh. Với phương châm “giữ trọn niềm tin”, hệ thống cửa hàng Thế giới Sữa – Bỉm luôn cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ đem đến sự an tâm khi mua sắm cho ba mẹ. 

dai-ly-the-gioi-sua-bim

Hệ thống cửa hàng Thế giới Sữa – Bỉm chiếm trọn lòng tin của các gia đình bởi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đây chính là điểm đến được các mẹ bỉm tại Hà Giang tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Đến với Thế giới Sữa – Bỉm ba mẹ sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, xinh xắn và nhiều tiện ích. Cửa hàng cung cấp hầu hết các mặt hàng thiết yếu mẹ và bé đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Ngoài ra, cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với số lượng hàng hóa phong phú, chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp, Thế giới Sữa – Bỉm chắc chắn sẽ là một trong những điểm mua sắm sản phẩm Kamidi chính hãng đáng tin cậy của nhiều mẹ bỉm sữa tiêu dùng thông thái.

Tại cửa hàng, ba mẹ có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng của Kamidi, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Để mua sắm các sản phẩm của Kamidi tại Thế giới Sữa – Bỉm, ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ trên nhé! 

KAMIDI VIỆT NAM – HIỂU ĐIỀU MẸ MUỐN
☎ Liên hệ làm nhà phân phối: 0984153959 hoặc 0823411215.
🏠 Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *