Chức năng khoang phải máy Kamidi Speed 2 – tiện ích tối đa cho ba mẹ

chuc-nang-khoang-phai-may-kamidi-speed-2

Máy đun nước hâm sữa tiệt trùng sấy khô đa năng Kamidi Speed 2 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các bà mẹ bỉm sữa. Khoang phải của máy là chiếc máy đun và hâm nước pha sữa điện tử phiên bản cao cấp, với đột phá từ thiết kế cho tới vật liệu. Khoang phải máy Kamidi Speed 2 được tích hợp 6 chức năng chắc chắn sẽ là thiết bị tuyệt vời hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc cả gia đình.

1. Thiết kế và công dụng khoang phải máy Kamidi Speed 2

Máy đun nước hâm sữa tiệt trùng sấy khô đa năng Kamidi Speed 2 tích hợp 12 chức năng với 2 khoang hoạt động song phương – độc lập gồm:

– Khoang trái: Tiệt trùng, giã đông, sấy khô, làm nóng thức ăn, nấu chậm, hâm sữa

– Khoang phải: Khử clo, đun sôi, giữ ấm nước, pha sữa, nấu trà, ủ trà

chuc-nang-khoang-phai-may-kamidi-speed-2-1
Hình ảnh khoang phải máy Kamidi Speed 2

Trong đó khoang phải máy Kamidi Speed 2 với bình đun tích hợp 6 chức năng được nhiều ba mẹ ưa chuộng vì nó có thể dùng được cho cả gia đình. Thiết kế tuy nhỏ gọn những vẫn đảm bảo được thể tích 1200ml. Tích hợp 6 chế độ hoạt động tiện ích:

– Đun sôi chỉ trong 5 phút: Máy Kamidi Speed 2 có chức năng đun nước siêu tốc chỉ trong vào phút vô cùng tiện lợi nếu mẹ cần nước sôi gấp để nấu ăn hay pha sữa.

– Giữ ấm chỉ với một nút chạm: Sau khi đun sôi, máy còn có chức năng giữ ấm. Nhiệt độ có thể điều chỉnh dễ dàng, chính xác bằng nút +/-. Nhiệt độ tối đa có thể cài đặt là 90 độ C. Máy giữ ấm lên tới 24 giờ giúp mẹ luôn có sẵn nước nóng để dùng trong ngày.

– Khử Clo tồn dư chỉ sau 5 phút: Trong nước máy sinh hoạt có hàm lượng Clo nhất định và lượng Clo dư thừa này có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ bé. Hàm lượng Clo trong nước quá cao bé sẽ có nguy cơ bị ngộ độc Clo cấp tình vì hệ miễn dịch của bé còn rất yếu. Bình đun nước và hâm nước pha sữa máy Kamidi Speed 2 sẽ giúp ba mẹ an tâm hơn vì chỉ sau 5 phút, máy sẽ khử hết Clo tồn dư trong nước máy. Nhờ vậy, nguồn nước pha sữa cho bé sẽ đảm bảo hơn rất nhiều.

– Đun nước pha sữa với nhiệt độ chuẩn xác: Nhiệt độ của máy Kamidi Speed 2 được nghiên cứu bởi các chuyên gia độc quyền nên đảm bảo nhiệt độ chính xác đến từng độ C. Chỉ với vài thao tác đơn giản, thời gian chờ đợi ngắn là mẹ đã có ngay bình nước pha sữa cho bé với nhiệt độ tiêu chuẩn để đảm bảo giữ lại trọn vẹn dinh dưỡng có trong sữa cho bé.

– Pha trà + ủ trà cho cả gia đình: Không chỉ dùng cho bé, bình đun khoang phải máy Kamidi Speed 2 còn có chức năng pha trà và ủ trà. Mẹ có thể đun nước pha trà hoặc cho trà trực tiếp vào bình để ủ trên máy. Như vậy sẽ rất tiện lợi, ba mẹ muốn có trà nóng để uống lúc nào cũng sẵn có.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu bình đun nước của máy đun nước hâm sữa Kamidi thế hệ 2

Ngoài ra, khoang phải máy Kamidi Speed còn có:

– Thiết kế hiện đại, tiện lợi: Thân bình bằng thuỷ tinh cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao. Bình trong suốt cùng vạch chia dung tích rõ ràng giúp mẹ dễ dàng quan sát được mực nước bên trong. Ngoài ra, bình có thể chứa đến 1200ml nước, đây là lượng nước phù hợp cho cả gia đình sử dụng vừa pha sữa, pha trà tiện lợi.

– Thời gian giữ ấm lên tới 24 giờ liên tục, đảm bảo ba mẹ luôn có nước để pha sữa cho bé và dùng trong những trường hợp cần gấp.

– Chức năng bộ nhớ: Kamidi Speed 2 sẽ ghi nhớ thói quen của mẹ khi sử dụng. Nếu mẹ thường xuyên dùng tới máy thì máy sẽ ghi nhớ nhiệt độ mẹ đã cài đặt ở lần trước đó. Nhờ vậy, khi khởi động máy và chọn chế độ mong muốn, mẹ sẽ không cần thực hiện thêm thao tác chọn nhiệt độ.

– Chức năng hẹn giờ: Mẹ có thể hẹn đặt giờ bình đun thực hiện chức năng đã chọn. Ngoài ra, thiết bị sẽ tự động ngắt sau khi hết thời gian cài đặt.

chuc-nang-khoang-phai-may-kamidi-speed-2-2
Khoang phải máy Kamidi Speed 2 tích hợp đa chức năng

Tham khảo thêm: Hâm sữa + pha sữa mọi lúc mọi nơi với máy đun nước hâm sữa đa năng Kamidi Speed 2

2. Lưu ý khi sử dụng khoang phải máy Kamidi Speed 2

Để đem đến sự an toàn và đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng khoang phải máy Kamidi Speed 2, ba mẹ cần lưu ý một số điều sau:

– Để đảm bảo độ bền của máy, ba mẹ không nên đổ quá 1200ml. Điều này cũng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi khi mẹ đổ nước quá đầy, khi sun nước có thể bị bắn ra ngoài và có thể gây bỏng.

– Để máy xa tầm tay trẻ em. Trong quá trình máy Kamidi Speed 2 đang hoạt động, không chạm tay vào bình đun hay bất kỳ bộ phận nào khác của máy.

– Vệ sinh bình đun sau mỗi lần sử dụng. Lưu ý không dùng dung dịch tẩy trắng hoặc hoá chất, chất tẩy cho thiết bị.

chuc-nang-khoang-phai-may-kamidi-speed-2-3
Lưu ý khi sử dụng khoang phải máy Kamidi Speed 2

Tham khảo thêm: Máy đun nước hâm sữa Kamidi Speed 2 có gì cải tiến so với Kamidi Speed 1?

Trên đây là những đặc điểm, công dụng và lưu ý cho ba mẹ khi sử dụng khoang phải máy Kamidi Speed 2. Với những đặc điểm này kết hợp với khoang trái tiệt trùng – sấy khô, Kamidi Speed 2 xứng đáng là lựa chọn số 1 đối với những gia đình có con nhỏ. Để đặt mua máy đun nước hâm sữa tiệt trùng sấy khô đa năng Kamidi Speed 2 chính hãng, ba mẹ hãy truy cập website và fanpage chính thức của Kamidi Việt Nam dưới đây nhé!

Website: https://kamidi.vn/

Fanpage: Kamidi Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *