Tại sao dùng thủy tinh Borosilicate cho các sản phẩm mẹ và bé?

tai-sao-thuy-tinh-borosilicate-duoc-ung-dung-trong-cac-san-pham-me-va-be

Tại sao thủy tinh Borosilicate được ứng dụng trong các sản phẩm mẹ và bé?

Thủy tinh Borosilicate được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm mẹ và bé nhờ độ giãn nở nhiệt rất thấp. Điều này giúp cho sản phẩm không bị nứt hay biến dạng khi nhiệt độ thay đổi, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy lý do cụ thể khiến loại thủy tinh này được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm mẹ và bé là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Lý do thủy tinh Borosilicate được ứng dụng trong các sản phẩm mẹ và bé?

Borosilicate là một loại thủy tinh chứa boron trioxide có hệ số giãn nở nhiệt rất thấp. Chính điều này giúp cho loại thủy tinh này không bị nứt hay biến dạng dưới những thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Vì thế, thủy tinh Borosilicate được đánh giá là bền hơn nhiều so với loại thủy tinh thông thường. Loại thủy tinh này được ứng dụng trong các sản phẩm mẹ và bé bởi những lý do sau:

– An toàn: Thủy tinh Borosilicate là một loại vật liệu an toàn, không chứa BPA và các hóa chất độc hại khác. Điều này rất quan trọng đối với các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và cơ thể của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Khả năng chịu nhiệt và chịu hóa chất tốt: Thủy tinh Borosilicate có khả năng chịu nhiệt và chịu hóa chất tốt, giúp bảo vệ thực phẩm và đồ uống của trẻ khỏi bị biến chất hoặc ô nhiễm.

– Độ bền cao: Thủy tinh Borosilicate có độ bền cao, giúp hạn chế nguy cơ vỡ và gây thương tích cho trẻ.

Các đồ dùng mẹ và bé làm từ thủy tinh Borosilicate như bình sữa, ấm đun nước, cốc nước,… có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp ba mẹ có thể pha sữa hoặc đồ uống, đồ ăn nóng trực tiếp trong đó mà không lo bị vỡ. Ngoài ra, nó còn có khả năng chịu hóa chất tốt, giúp bảo vệ đồ uống, thức ăn của bé khỏi bị biến chất.

tai-sao-thuy-tinh-borosilicate-duoc-ung-dung-trong-cac-san-pham-me-va-be-1
Thủy tinh Borosilicate có nhiều ưu điểm vượt trội để ứng dụng sản xuất đồ mẹ và bé

Tham khảo thêm: Sự khác biệt của bình sữa thủy tinh Borosilicate so với bình sữa thủy tinh thông thường

2. Mẹ nên chọn sản phẩm bằng thủy tinh Borosilicate cho bé 

Nhờ những đặc tính trên, mẹ nên chọn bình sữa bằng thủy tinh Borosilicate cho bé thay vì các loại thủy tinh thông thường. Đặc biệt, bình sữa bằng chất liệu thủy tinh này, tuy nặng hơn bình sữa nhựa hay bình sữa silicone nhưng nó cũng cho thấy những đặc điểm ưu việt.

Khi được đun ở nhiệt độ cao nhất, bình sữa thuỷ tinh Borosilicate không hề rò rỉ bất kỳ một hoá chất độc hại nào. Những bình sữa này còn có thể dùng rất lâu nếu được vệ sinh và bảo quản cẩn thận, giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí. 

Cốc uống nước thủy tinh Borosilicate cũng là một lựa chọn an toàn và bền bỉ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cốc uống nước loại này có khả năng chịu nhiệt tốt, giúp bạn có thể pha sữa hoặc đồ uống nóng trực tiếp trong cốc mà không lo cốc bị vỡ. Ngoài ra, cốc uống nước thủy tinh Borosilicate còn có khả năng chịu hóa chất tốt, giúp bảo vệ đồ uống của bé khỏi bị biến chất.

tai-sao-thuy-tinh-borosilicate-duoc-ung-dung-trong-cac-san-pham-me-va-be-2
Chọn sản phẩm từ thủy tinh Borosilicate thay vì thủy tinh thông thường

3. Gợi ý bình sữa thuỷ tinh Borosilicate

Bình sữa thủy tinh Kamidi là một sản phẩm của thương hiệu Kamidi, một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ và bé uy tín tại Việt Nam. Bình sữa thủy tinh Kamidi được làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu hóa chất tốt và độ bền cao. Bình sữa có thiết kế trong suốt, giúp mẹ dễ dàng quan sát lượng sữa bên trong. Ngoài ra, bình sữa còn có núm ti silicone mềm mại, giúp bé bú dễ dàng hơn.

Bình sữa thủy tinh Kamidi có nhiều dung tích khác nhau, từ 100ml đến 160ml, phù hợp với nhu cầu của từng bé. Bình sữa có vỏ bọc silicone bên ngoài nhiều màu sắc khác nhau, giúp mẹ dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích cho bé.

Dưới đây là một số ưu điểm của bình sữa thủy tinh Kamidi:

– An toàn: Bình sữa được làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate cao cấp, không chứa BPA và các hóa chất độc hại khác.

– Khả năng chịu nhiệt và chịu hóa chất tốt: Bình sữa có thể chịu nhiệt lên đến 600 độ C, giúp mẹ có thể đun sôi sữa trực tiếp trong bình mà không lo bình bị vỡ. Ngoài ra, bình sữa còn có khả năng chịu hóa chất tốt, giúp bảo vệ sữa của bé khỏi bị biến chất.

– Độ bền cao: Bình sữa được làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate cao cấp, có độ bền cao, giúp hạn chế nguy cơ vỡ.

– Dễ dàng vệ sinh: Bình sữa có thiết kế cổ rộng, giúp mẹ dễ dàng vệ sinh bình.

– Thiết kế đẹp mắt: Bình sữa có thiết kế trong suốt, giúp mẹ dễ dàng quan sát lượng sữa bên trong. Bình sữa có nhiều màu sắc khác nhau, giúp mẹ dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích cho bé.

tai-sao-thuy-tinh-borosilicate-duoc-ung-dung-trong-cac-san-pham-me-va-be-3
Bình sữa thủy tinh Borosilicate được khuyên dùng

Trên đây là những lý do vì sao thuỷ tinh Borosilicate được ứng dụng trong các sản phẩm mẹ và bé. Nhờ đặc tính an toàn và bền bỉ, mẹ nên lựa chọn đồ dùng cho bé vì loại thuỷ tinh này thay vì các loại thuỷ tinh thông thường. 

Hiện nay tại Kamidi có nhiều loại bình sữa với các chất liệu và dung tích phù hợp với từng độ tuổi của bé: bình sữa PPSU, bình sữa Kamidi silicone, bình sữa Kamidi thuỷ tinh. Ba mẹ hãy ghé qua Kamidi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và đặt hàng chính hãng nhé!

Website chính hãng của Kamidi Việt Nam: https://kamidi.vn/

Fanpage chính hãng của Kamidi Việt Nam: Kamidi Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *